Đoán vận 12 con giáp năm 2016: Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Người tuổi Dậu nên tích cực tham gia những việc tâm linh, hội họp gia đình dòng tộc giúp may mắn hơn cho tài chính, công việc.

Đối với người tuổi Thân

Người tuổi Thân trong năm 2016 dễ có những biến động lớn ảnh hưởng tới cuộc sống lâu dài. Người tuổi Thân sẽ dễ thay đổi công việc.

Tuổi Canh Thân sẽ tốt về công danh, tài chính. Năm tới người tuổi Thân tránh những tranh cãi không cần có, ảnh hưởng tới sự thăng tiến của công việc.

Người tuổi Thân năm nay dễ có chuyện buồn, mất mát người thân ở xa.

Đối với người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên tích cực tham gia những việc tâm linh, hội họp gia đình dòng tộc giúp may mắn hơn cho tài chính, công việc. Ngoài ra, nên đi lễ chùa, làm việc thiện để tích đức cho con cháu.

Người tuổi Dậu trong năm nay dễ gặp vấn đề về sức khỏe đường hô hấp, xương cốt đau nhức.

Ngoài ra, nam tuổi Dậu sang năm mới sẽ gặp vận đào hoa. Người già nên đề phòng bệnh tim mạch, huyết áp.

 

Đối với người tuổi Tuất

Năm tới, người tuổi Tuất dễ có những chuyến đi xa, chuyển nhà hoặc chuyển chuyển công tác, dễ gặp những chuyện tình cảm may mắn như ý.

Đặc biệt, năm Thân là một trong những năm Tam tai của người tuổi Tuất, vì vậy cần phải chú ý theo dõi sức khỏe bản thân kỹ càng. Đặc biệt, với những gia đình có các thành viên nằm trong Tam hợp Dần, Ngọ, Tuất thì càng phải cẩn thận hơn nữa.

Nam giới cần đề phòng việc kiện tụng. Tuy nhiên, nếu là tuổi Canh Tuất đây lại là một năm dễ phát tài.

Năm nay, người tuổi Tuất nên thận trọng đề phòng bệnh tim mạch, nữ giới nên chú ý cả về huyết áp, xương cốt. Nam giới đề phòng thêm bệnh hô hấp.

Đối với người tuổi Hợi

Cũng giống như người tuổi Tuất, người tuổi Hợi sẽ có những chuyến đi công tác xa nhà, dài ngày hoặc có cơ hội đi du lịch. Trong gia đình hay gặp xích mích nhỏ có thể giải quyết được.

Về bệnh tật, có thể mắc một số bệnh phải làm tiểu phẫu, đặc biệt là về răng miệng.

Người nữ tuổi Hợi trong năm 2016 có nhiều may mắn trong các mối quan hệ ngoại giao, tình duyên. Nam giới dễ có con hoặc lập gia đình. Năm nay cả nam lẫn nữ đều thích quan tâm tới tâm linh, phong thủy.

Theo Bùi Nghiệp/ Báo Khoa học & Đời sống

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet