Đoán vận 12 con giáp năm 2016: Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi

Người tuổi Ngọ sẽ có những chuyến đi đầy thú vị nhưng về tình cảm dễ gặp cô đơn…

Đối với người tuổi Thìn

Năm tới là một năm may mắn về tài chính, đặc biệt là người tuổi Canh Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, nhưng lại là năm khá cô đơn đối với họ. Cần phải cẩn trọng các vấn đề về sức khỏe, dễ bị mổ xẻ, tiểu phẫu. Vì vậy nên quan tâm tới các vấn đề tâm linh, phong thủy giúp may mắn hơn trong các mối quan hệ.

Ngoài ra, trong năm mới, nam tuổi Thìn sẽ dễ phải đi xa, đi du lịch, chuyển công tác. Nữ dễ có chuyện buồn trong gia đạo, tình cảm.

Đối với người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần chú ý tới các mối quan hệ xã hội, gia đình, bởi năm nay họ dễ làm mất lòng người thân, đồng nghiệp, dễ bị cô lập.

Trong năm tới cả nam lẫn nữ tuổi Tỵ đều dễ gặp thăng tiến lên vị trí như ý. Tron công việc dễ bị thua thiệt, vì vậy nên nhún nhường tránh tạo tâm lý căng thẳng.

Năm tới, nam tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn về tình duyên, nhất là khi được mai mối. Ngược lại, nữ dễ có chuyện buồn trong gia đạo, tình cảm.

Ngoài ra, trong năm nay, người tuổi Tỵ nên tìm đến các không gian tĩnh lặng như chùa chiền, nhà thờ để tĩnh tâm lại.

 

Đối với người tuổi Ngọ

Năm tới người tuổi Ngọ sẽ có những chuyến đi đầy thú vị nhưng về tình cảm dễ gặp cô đơn. Năm Bính Thân thuộc năm Tam tai đối với người tuổi Ngọ, vì vậy nên để tâm ưu tiên chăm sóc sức khỏe bản thân đặc biệt là những gia đình có Tam hợp Dần, Ngọ, Tuất.

Về mặt sức khỏe, người sinh năm Ngọ, đặc biệt là trẻ nhỏ cần cẩn thận, hay bị các bệnh viêm họng, viêm phế quản…

Ngoài ra, trong năm mới, người nam tuổi Ngọ dễ bị kiện tụng nên cẩn thận khi ký kết hợp đồng và lời ăn tiếng nói. Người nữ dễ gặp hạn mất người thân và mắc các bệnh liên quan đến xương cốt.

Đối với người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sang năm mới sẽ có rất nhiều chuyến công tác xa, hoặc có những chuyến du lịch dài ngày. Đây cũng là một năm mà người tuổi Mùi cần biết chịu thiệt thòi để đạt được những lợi ích lớn hơn sau này.

Ngoài ra, trong làm ăn, người tuổi Mùi dễ gặp những chuyện hứa nhưng không làm.

Người tuổi Mùi sang năm mới sẽ hay hướng tới các vấn đề tâm linh. Về bệnh tật có thể gặp họa lớn nhưng lại dễ tan.

Năm Bính Thân, người nam tuổi Mùi dễ thuận lợi về việc con cái, người nữ sẽ dễ bén duyên lành.

(còn nữa)

Theo Bùi Nghiệp/ Báo Khoa học & Đời sống

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet