Độc đáo: Dịch vụ người mẫu đưa cơm ở Nhật Bản

Tại Tokyo, Nhật Bản những hộp cơm trưa sẽ được đưa tới văn phòng bởi những cô người mẫu, ca sỹ chuyên nghiệp. Dịch vụ độc đáo này sẽ khiến những nhân viên văn phòng có hứng khởi hơn trong công việc.

Đây là một loại hình kinh doanh độc đáo và đang rất "hốt bạc" ở thành phố Tokyo, Nhật Bản. Dịch vụ đưa cơm trưa "có một không hai" này sẽ có đội ngũ nhân viên đưa cơm vô cùng "dị", các nhân viên này là những cô diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp. Những nhân viên giao cơm sẽ được tuyển chọn và đào tạo từ những "lò" luyện người mẫu của thành phố. Ở đó, những "nhân viên đưa cơm" này sẽ được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, hình thể một cách chuyên nghiệp nhất để có thể đem tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Mỗi đơn hàng sẽ có giá trị ít nhất 30.000 yên và phải đặt hàng trước 3 ngày, thậm chí là 1 tuần để chủ cửa hàng có thể nghiên cứu về khách hàng để đưa ra những phương án về: món ăn, số lượng nhân viên đưa cơm, thời gian chuẩn bị.... "Đây thực sự là một dịch vụ độc đáo, nó sẽ giúp các nhân viên của tôi có hừng khởi hơn trong các bữa ăn, điều đó sẽ giúp họ có thể làm việc hiệu quả hơn", ông Hayashi - giám đốc một công ty điện tử tại Tokyo cho hay.

 Tuy nhiên, dịch vụ người mẫu đưa cơm này cũng rất "kén" khác hàng khi họ chỉ phục vụ những khách hàng là doanh nghiệp, thương nhân và những hộp cơm đặc biệt này sẽ chỉ được phục vụ cho những buổi hội nghị, hội thảo của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Nguồn Doanh nghiệp Việt Nam

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet