Độc đáo màn trình diễn Domino chào mừng Euro 2016

Anh Tuấn (lược dịch)

Còn chưa đầy một tuần nữa, VCK Euro 2016 sẽ chính thức bắt đầu. Mới đây, một chuyên gia domino đã đăng tải đoạn phim ghi lại màn trình diễn domino đồ sộ chào đón giải đấu này lên mạng.

Chủ của tài khoản YouTube mang tên DominoJOJO đã dùng 24.000 miếng domino khác nhau để tạo ra tuyệt tác này. Anh đã không chỉ xếp domino thành biểu tượng Euro 2016 khổng lồ mà còn xếp hình quốc kỳ của các nước tham gia giải đấu cùng bảng đấu của họ.

Đây có thể nói là một tuyệt tác domino và chắc chắn tiêu tốn rất nhiều công sức. Độc giả có thể xem video về màn trình diễn domino này dưới đây.


Video màn trình diễn domino chào đón Euro 2016.

Không chỉ có tác phẩm chào đón Euro 2016, DominoJOJO còn có những màn trình diễn domino khác, trong đó bao gồm một tòa nhà domino, domino theo chủ đề Pinocchio hay trò chơi Super Mario v.v... Các tác phẩm của anh đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem trên YouTube.

Giải bóng đá Euro 2016 sẽ khởi tranh vào ngày 10/6 và kết thúc vào ngày 10/7, với sự góp mặt của 24 đội tuyển quốc gia châu Âu. Đây được coi là giải đấu bóng đá danh giá thứ nhì thế giới chỉ sau World Cup, và có sự quy tụ của nhiều ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ hãng thông tấn ESPN của Mỹ, chuyên đưa tin về thể thao, được thành lập vào năm 1979.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet