Độc đáo món Cuốn Việt

N. Huyền

Món cuốn bao gồm một lớp bánh tráng bằng bột gạo ở bên ngoài, bên trong tùy vào sở thích cũng như vùng miền mà có thêm có các loại rau thơm, thịt, bún… Món cuốn đặc sắc nhất chính là nhờ nước chấm.

Nhà hàng Cuốn Việt có mặt tại Cần Thơ

Ngày 23/8 và 2/9 tới đây, Nhà hàng phục vụ các món Cuốn Việt thuần túy với phong cách hiện đại của Công ty Cổ phần Ẩm thực Chảo Đỏ sẽ chính thức có mặt tại Trung Tâm Thương mại Sense City Cần Thơ và Sense City Bến Tre.

Các món cuốn vốn là món ăn truyền thống, mang đậm nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực Việt Nam. Món cuốn bao gồm một lớp bánh tráng bằng bột gạo ở bên ngoài, bên trong tùy vào sở thích cũng như vùng miền mà có thêm có các loại rau thơm, thịt, bún… Món cuốn đặc sắc nhất chính là nhờ nước chấm. Nước chấm trong món cuốn rất đa dạng, có thể là nước mắm, mắm nêm, tương kho… kết hợp với món cuốn tạo nên sự hài hòa và tự nhiên của món ăn làm hài lòng. Sự tươi ngon, thơm lành, giản dị trong từng món cuốn, và tự nhiên như những món ăn mẹ nấu hàng ngày. Với không gian sang trọng mà không kém phần ấm cúng, Cuốn Việt là nơi thích hợp cho gia đình sum vầy, bạn bè tụ họp mỗi buổi tối, hay các ngày cuối tuần.

Trong quá trình hình thành và phát triển chuỗi nhà hàng Cuốn Việt, các đầu bếp của nhà hàng luôn chú trọng việc lưu giữ linh hồn món cuốn bằng cách lĩnh hội nét ẩm thực độc đáo của 3 miền Bắc – Trung – Nam, đồng thời sáng tạo các loại cuốn mới. Kết quả cho ra đời thực đơn Nhà hàng Cuốn Việt hết sức đa dạng, có thể kể đến các món Bắp Bò cuốn rau rừng, Nem lụi xứ Huế, Bánh ướt cuốn thịt nướng, Bò cuốn lá lốt, Bánh khọt tôm tươi…

Việc ra mắt hai nhà hàng Cuốn Việt tại Cần Thơ và Bến Tre là bước tiếp nối sau khi Công ty Chảo Đỏ vừa khai trương thành công sau khi chuỗi cửa hàng Lẩu Bò Sài Gòn ViVu ngày 12/08 tại Trung tâm Thương mại VinCom Lê Văn Việt quận 9 TPHCM.

Công ty Cổ phần Ẩm thực Chảo Đỏ (tên cũ là Công ty Gói và Cuốn) là công ty sở hữu chuỗi 20 nhà hàng Wrap & Roll ở Việt Nam, Singapore và Thượng Hải, là công ty dẫn đầu trong việc gìn giữ và nâng tầm giá trị cho các món ăn Việt Nam, tạo cầu nối giúp người trẻ Việt yêu mến văn hóa ẩm thực nước nhà. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet