Độc đáo "ngôi nhà ăn được" làm từ tôm hùm, bánh nhân thịt

Hoàng Dung (lược dịch)

Một ngôi nhà với vật liệu xây dựng là đủ loại thức ăn như tôm hùm và bánh nhân thịt, phô mai... mới xuất hiện tại thành phố London, Anh.

Ngôi nhà làm từ 1.200 chiếc bánh nhân thịt, 30 con tôm hùm, 75kg phô mai parmesan, 30kg cá hồi xông khói và 3.000 mầm cải.

Để xây dựng ngôi nhà độc đáo cho dịp Giáng sinh sắp tới, người ta đã phải sử dụng tới 1.200 chiếc bánh nhân thịt, 30 con tôm hùm, 75kg phô mai parmesan, 30kg cá hồi xông khói và 3.000 mầm cải.

Ngôi nhà cao 3,5 mét, dài 2 mét, rộng 2 mét. Giám đốc sáng tạo dự án bà Cakehead  đã phải  huy động đội ngũ xây dựng tới 10 người, thực hiện trong thời gian 84 tiếng đồng hồ để hoàn thành ngôi nhà.

Bà Cakehead cho biết: "Đây là lần đâu tiên một ngôi nhà ăn được được xây lên có cả đồ mặn lẫn đồ ngọt. Tôi nghĩ khách thăm quan sẽ thấy bất ngờ với mái nhà cá hồi xông khói hay vườn hoa tôm hùm. Chưa kể đến đám mầm cải".

Ngôi nhà được trưng bày lại lễ hội ẩm thực London, Anh trong thời gian tới tại lễ hội ẩm thực London, Taste of London: The Festive Edition.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Dailyrecord (Anh), một trang tin đời sống xã hội của Anh. Dailyrecord thu hút bạn đọc trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet