Đọc vị điều nàng khao khát nhất khi ái ân

Theo Sức khỏe & Đời sống

Khi vào cuộc ái ân, có rất nhiều điều phụ nữ muốn ở đàn ông, muốn đến cháy bỏng, nhưng e ngại không nói ra...

Bữa tiệc sex khiến cả hai cùng thỏa mãn là điều ao ước của nhiều người song không phải lúc nào cũng đạt được. Sự thật là sự thành công của cuộc mây mưa phụ thuộc rất nhiều vào phụ nữ, đối tượng khó đạt khoái cảm hơn.

Biết được điều phụ nữ muốn ở đàn ông là chìa khóa quan trọng để cả hai có những giây phút hoàn hảo. Việc nam giới nên gợi ý, chủ động tạo không gian cho 'chuyện ấy' có ý nghĩa quan trọng, bởi nhiều phụ nữ thường né tránh nói ra những điều mình mong muốn.

Không ít chị em cảm thấy vô cùng hứng thú khi sinh hoạt vợ chồng ngoài phòng ngủ (Ảnh minh họa: Internet)

Một trong những điều phụ nữ muốn ở đàn ông là hãy thực sự thoải mái, không nhất thiết phải cố tỏ ra lịch sự khi hai người hòa làm một.

Thậm chí, nhiều chị em cảm thấy vô cùng kích thích khi đối phương phát mạnh vào vòng ba hay thoải mái nói về sex khi quan hệ tình dục.

Nhà tâm lý học Arlene Goldman tiết lộ, nam giới nên gợi ý phái nữ đổi mới cuộc yêu thay vì cố gắng tỏ ra lịch sự bằng những cử chỉ yêu thương rụt rè, kém 'lửa'.

Không ít chị em cảm thấy vô cùng hứng thú khi sinh hoạt vợ chồng ngoài phòng ngủ. Theo Goldman, điều này không đồng nghĩa với việc phải sex nơi công cộng mới mang lại cho cô ấy cảm hứng.

Bạn có thể cùng người ấy trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới lạ bằng cách quan hệ tình dục ở phòng bếp, nhà tắm, một bữa tiệc sex bất ngờ ở cầu thang trên đường tiến vào phòng nghỉ - miễn là không làm phiền những người xung quanh.

Một trong những điều nam giới cần lưu ý là phụ nữ thường muốn kéo dài màn dạo đầu. Họ cảm thấy hứng thú khi được kích thích ở cổ, vai và bụng rồi mới chuyển tới vùng sâu kín hơn.

Tuy vậy, không phải ai cũng dễ dàng nói ra điều mình mong muốn bởi họ lo lắng người đàn ông của mình không đủ kiên nhẫn.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet