Đòi bảo kê không được, nhóm côn đồ truy sát người vào tận bệnh viện

Phương Anh Linh

Biết ông Dũng được chuyển vào bệnh viện cấp cứu, Linh và đồng bọn tiếp tục đến đây truy sát.. Tuy nhiên các đối tượng đã bị cảnh sát 113 khống chế bắt giữ.

Sáng 15/6, cơ quan CSĐT Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ hình sự ba nghi can là Lê Văn Linh (tự Linh “nhóc”), Lê Văn Tuân (21 tuổi, em trai Linh) và Nguyễn Hữu Cương (17 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa) để làm rõ vụ gây rối tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Trước đó, vào khoảng 15h30 chiều 14/6, Linh đến một quán nước tại khu phố 11, phường Tân Phong, TP. Biên Hòa xin tiền, ý định muốn đứng ra bảo kê cho quán. Bị chủ quán từ chối, Linh tức tối xông vào đập phá đồ đạc. Chưa dừng lại, Linh còn gọi thêm đồng bọn mang hung khí đến thị uy.

(Ảnh minh họa)

Trên đường đến quán nước, đồng bọn của Linh gặp ông Phin Dũng (46 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa), là anh ruột của chủ quán nước nói trên, có mặt tại tiệm cắt tóc gần đó. Các đối tượng xách mã tấu xông vào tấn công ông Dũng. Hậu quả ông này bị chém 1 nhát vào cánh tay phải gục xuống đường. Sau đó các đối tượng rời khỏi hiện trường.

Ông Dũng được người dân địa phương đưa vào Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu. Tuy nhiên nhóm của Linh vẫn chưa chịu buông tha, tiếp tục kéo đến bệnh viện tìm ông này truy sát. Khi nhóm này kéo đến bệnh viện đã bị lực lượng cảnh sát 113 và bảo vệ của bệnh viện khống chế, bắt giữ.

Được biết, Linh là đối tượng có máu mặt tại địa phương, từng đi cai nghiện ma túy. Khi trở về không có công ăn việc làm, thường tìm tới các quán nước xin tiền, đòi bảo kê. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ hành vi phạm tội của các nghi can đồng thời truy xét các đối tượng tham gia vụ đâm chém nói trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet