Đôi học sinh ôm hôn "đắm đuối" giữa chốn đông người

Dù đang ngồi trên ghế đá tại nơi công cộng nhưng hai em học sinh trong bộ áo trắng đồng phục vẫn vô tư "âu yếm" và không để ý tới bất kỳ ai xung quanh. Hình ảnh này đã khiến nhiều người, đặc biệt là các bậc phụ huynh

Mới đây, những hình ảnh được ghi lại tại sân 34T (Trung Hòa - Nhân Chính, Hà Nội) đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong ảnh, hai em học sinh mặc áo trắng đồng phục ngang nhiên ôm hôn và có những hành động âu yếm quá mức trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Cặp đôi vô tư ôm hôn ở nơi công cộng - (Ảnh: beatvn)

Được biết, sự việc diễn ra từ khoảng 8h đến 9h sáng, khoảng thời gian mà đáng lẽ các em phải ngồi học ở trên lớp. Bất chấp sự có mặt của người già hay bác xe ôm ở ngay gần đó, cặp đôi này vẫn thoải mái ngồi lên lòng nhau, vô tư ôm hôn say đắm giữa nơi công cộng.

Hà Nội: Đôi học sinh ôm hôn đắm đuối trong tư thế nhạy cảm giữa chốn đông người - Ảnh 1.
Cặp đôi vô tư ôm hôn ở nơi công cộng - (Ảnh: beatvn)

Bức ảnh trên đã nhận được nhiều ý kiến bức xúc từ cư dân mạng. Đa số đều lên án và cho rằng hành động này đã đi quá giới hạn cho phép đối với lứa tuổi học sinh.

cặp đôi mặc đồng phục âu yếm nhau trong một quán cafe gây phản cảm - (Ảnh: Internet)

"Theo mình đoán có thể là học sinh cấp II hoặc cấp III. Đang trong giờ học mà lại trốn ra đây như thế này, thật khó chấp nhận. Chẳng lẽ vắng học sinh mà thầy cô cũng không quản hay sao?", một bạn lên tiếng.

"Cho tiền đi học, đóng tiền để rồi học không học, đi ra nơi công cộng làm mấy trò lố lăng này ạ? Phụ huynh mà biết thì phải xử cho một trận cho chừa", một người khác bức xúc.

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng phải chứng kiến những hình ảnh không hề đẹp mắt như thế này của các cặp đôi học sinh. Trước đó, rất nhiều bức ảnh cặp đôi còn đang mặc trang phục nhà trường vô tư ôm hôn nhau tại lớp học, sân trường hay các hàng quán khiến nhiều người bức xúc.

Nguồn Trí thức trẻ

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet