Đòi nợ không được, kéo đồng bọn tới truy sát 3 người trong một gia đình

Nguyễn Tuấn

Tức tối vì không đòi được nợ, lại còn bị người khác cầm ghế đuổi ra ngoài, Lân đã kéo đồng bọn tới trả thù, chém trọng thương 3 người trong 1 gia đình.
Các đối tượng tại cơ quan công an

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương  đang tạm giam nhóm 6 đối tượng gồm: Phan Thanh Lân, 20 tuổi; Nguyễn Đặng Minh Quân, 20 tuổi; Lê Tấn Đạt, 25 tuổi; Đoàn Nhật Vũ, 19 tuổi; Đặng Thành Công, 22 tuổi và Ngô Văn Quốc ( 22 tuổi, cùng  tạm trú thị xã Thuận An và thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. 

Theo lời khai của các đối tượng, khoảng 2 tháng trước, trong lúc đánh bài thua, anh Trần Võ Thái Phong (20 tuổi) đã vay nóng 6 triệu đồng của Lân.

Để đòi nợ, Lân đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin nhưng Phong khất lần. Tối 9/4/2016, Lân đã cùng Quân đến nhà Phong (ở khu phố Bình Minh 1, phường Dĩ An) để đòi nợ nhưng chỉ gặp anh Võ Trung Giang (người thân anh Phong).

Trong lúc nói chuyện, hai bên xảy ra xô xát, anh Giang cầm ghế nhựa ném về phía Lân và Quân, đuổi ra khỏi nhà.

Uất ức, Lân đã gọi thêm Vũ, Quốc, Đạt, Công mang mã tấu đi trả thù. Khi tới nơi, thấy gia đình anh Giang đang ngồi xem tivi, cả bọn xông vào truy sát khiến anh Giang, anh Võ Trung Cường (chú của Phong) và bà Hồ Thị Dân (bà nội của Phong) bị thương nặng.

Gây án xong, Lân và đồng bọn dùng bom xăng ném lên mái nhà của các nạn nhân gây thủng một lỗ lớn trên mái nhà.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet