Đối thủ của Toyota Camry giành giải “Xe đẹp nhất năm”

Renault Talisman - Mẫu sedan hạng D mới nhất của hãng xe Pháp, đồng thời là đối thủ mới của Toyota Camry và Honda Accord đã giành chiến thắng trong hạng mục giải thưởng “Xe đẹp nhất năm”.
Đây là một trong những giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ Festival ô tô quốc tế lần thứ 31 đang diễn ra tại Pháp.

Talisman được thiết kế dựa theo nhận dạng thương hiệu mới, và là mẫu xe duy nhất trong phân khúc được trang bị công nghệ Multi-Sense và 4Control tính thời thời điểm hiện tại. Trong đó, Multi-sense cho phép người lái chọn trong 5 chế độ khác nhau tùy theo tâm trạng. Hệ thống này cũng được kết hợp với công nghệ truyền động 4 bánh cùng giảm xóc điện tử.

 

 

Đến với Festival ô tô quốc tế lần thứ 31 tại quê nhà, ngoài giải thường “Xe đẹp nhất năm”, Renault còn hân hạnh nhận được 2 giải thưởng danh giá khác là: giải thưởng vinh danh nhà thiết kế, trao cho Laurens van den Acker, phụ trách mảng thiết kế của Renault. Giải thưởng này được trao sau một năm đầy phấn khích với những sản phẩm mới như Espace, Kadjar, Talisman và Megane mới với những nỗ lực đem đến một phong cách thiết kế đẳng cấp trên tất cả các mẫu xe. Và cuối cùng là chiến thắng trong hạng mục phim quảng cáo với tác phẩm “Make Your Time Great” của mẫu xe Espace với sự tham gia của diễn viên Kevin Spacey.

“Những giải thưởng như vậy khuyến khích chúng tôi tiếp tục theo đuổi chiến lược thiết kế mới này. Slogan của thương hiệu “Passion for life” chính là kết quả của việc thay đổi ngôn ngữ thiết kế mới được giới thiệu năm 2012”, Laurens van den Acker phát biểu.

Festival ô tô quốc tế tiếp tục đến ngày 31 tháng 1 với việc trưng bày các mẫu xe concept tại Hotel National des Invalides, Paris.

Theo Danhgiaxe.com

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet