Đôi tình nhân tử vong trong nhà nghỉ

Tiến Dũng

Nạn nhân nữ nằm bất động trên người có nhiều thương tích, đã tử vong, nạn nhân nam nằm ngửa đang còn hơi thở. Cả hai người không mặc quần áo. Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ một chai thuốc sâu loại diệt cỏ, một con dao con chọc tiết lợn.

Một lãnh đạo Phòng PC45 – Công an tỉnh Tuyên Quang vừa xác nhận với PV Infonet, trên địa bàn mới xảy ra một vụ án mạng khá nghiêm trọng. Cơ quan công an đang khẩn trương vào cuộc điều tra vụ hai người chết bất thường trong phòng nghỉ ở khu Tân Phú, thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Cả hai nạn nhân đều có gia đình. Hai người có quan hệ yêu đương, có thể do mâu thuẫn nên H. đã xuống tay hại chị Ch. Rồi uống thuốc cỏ tự vẫn.

Theo vị lãnh đạo Phòng PC45- Công an tỉnh Tuyên Quang, vào khoảng 19h ngày 8/8, nhân viên nhà nghỉ H. L. có địa chỉ tại thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang thấy khách trong phòng nghỉ 203 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã gọi cửa.

Tuy nhiên, sau một thời gian gọi cửa nhưng không thấy có ai trả lời, cửa chốt chặt từ phía trong, chủ nhà nghỉ đã đập vỡ kính chắn ô gió nhìn vào bên trong phát hiện vị khách nữ nằm bất động trên nền nhà, trên người không mặc quần áo và có nhiều vết máu.

Ngay lập tức chủ nhà nghỉ thông báo vụ việc lên công an. Không lâu sau, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường và phá cửa vào bên trong, phát hiện nam thanh niên nằm ngửa, đầu nằm trên gối, xung quanh có nhiều chất dịch màu xanh, vàng. Mùi thuốc trừ sâu nồng nặc, nam thanh niên vẫn còn hơi thở nên đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Phía bên trong, nạn nhân nữ nằm bất động trên người có nhiều thương tích, đã tử vong. Cả hai người không mặc quần áo. Tiến hành khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an thu giữ một chai thuốc sâu loại diệt cỏ, một con dao chọc tiết lợn. Hai xe máy của đôi nam nữ.

Đến 9h45’ ngày 9/8, nam thanh niên đã tử vong. Cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra. Qua điều tra ban đầu, nạn nhân là Nguyễn Mạnh H. (34 tuổi, ở huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ). Còn nạn nhân nữ là chị Trần Thị Huyền Ch. (35 tuổi, ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) đến thuê phòng 203, nhà nghỉ H. L..

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet