Đối tượng “ngáo đá” tự lấy dao kề vào cổ mình

Thanh niên có biểu hiện “ngáo đá” xông vào cửa hàng kinh doanh Sản phẩm nông sản an toàn trên đường Nguyễn Sinh Sắc (thuộc khóm 2, phường 2, TP.Sa Đéc- Đồng Tháp) cố thủ và tự dùng dao kề vào cổ mình.

Sáng ngày 5/5, cơ quan chức năng TP.Sa Đéc thông tin, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 4/5, thanh niên có biểu hiện “ngáo đá” xông vào cửa hàng kinh doanh Sản phẩm nông sản an toàn trên đường Nguyễn Sinh Sắc (thuộc khóm 2, phường 2, TP.Sa Đéc) cố thủ và tự dùng dao kề vào cổ mình.

Đối tượng “ngáo đá” tự lấy dao kề vào cổ mình - ảnh 1
Đối tượng “ngáo đá” tự cởi hết quần áo và cố thủ trong cửa hàng

Theo nhân viên cửa hàng, trong quầy có 2 nhân viên đang làm việc. Đối tượng lạ xông vào cầm theo cục đá liên tục nói với nhân viên trong quầy hàng là có người đang đuổi theo giết mình. Thấy đối tượng này có biểu hiện không bình thường nên 2 nhân viên bỏ trốn ra ngoài và trình báo với lực lượng chức năng.

Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, đối tượng “ngáo đá” tự cởi hết quần áo rồi lấy dao kề vào cổ mình và hăm dọa nếu có người xông vào sẽ tự khứa cổ.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng gọi người thân của đối tượng này đến thuyết phục.

Đến 17 giờ 30 phút, lợi dụng lúc đối tượng “ngáo đá” ra khỏi cửa hàng và bước lên xe theo lời khuyên của người thân, lực lượng Công an ập vào khống chế, áp giải về trụ sở làm việc. Bước đầu, đối tượng “ngáo đá” được xác định tên là Nhí.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo baodongthap.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet