Đối tượng trầm cảm vô cớ đâm chết người rồi tự sát

Tiến Dũng

Vừa ghé vào quán nước ven đường, Hải chạy sang hàng thịt lợn lấy con dao bầu đe dọa mọi người. Thấy người dừng lại nắm bắt tình hình, Hải đâm nạn nhân tử vong rồi tự sát.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đang tích cực điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở địa bàn xã Chân Mộng, huyện Đoan Hùng.

Đối tượng Hải đã tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 16h45 ngày 24/8, đối tượng Vũ Văn Hải (41 tuổi, ở quận Đống Đa, Hà Nội) cùng với mẹ bắt xe khách từ bến xe Mỹ Đình để đi lên Yên Bái thăm người thân và chữa bệnh.

Đến khoảng 16h cùng ngày, khi xe khách lưu thông đến khu vực thôn 3, xã Chân Mộng (huyện Đoan Hùng), Hải và mẹ đã xuống xe và vào quán tạp hóa ven đường để uống nước. Trong lúc vào quán uống nước, Hải đi sang quán bán thịt lợn bên cạnh lấy một con dao nhọn ra đe dọa mọi người.

Đúng lúc đó, ông Nguyễn Văn Hiển (58 tuổi, ở thôn 3, xã Chân Mộng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ), đi họp phụ huynh cho cháu về ngang qua phát hiện sự việc trên nên đã dừng lại để nắm bắt tình hình. Ông Hiển vừa xuống xe bị Hải lao tới và dùng dao nhọn đâm thẳng vào người. Sau khi đâm ông Hiển, Hải vung dao tự đâm vào bụng mình để tự sát.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân khu vực báo cơ quan công an, đồng thời đưa cả 2 đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, ông Hiển và đối tượng Hải đã tử vong ngay sau đó.

Ông Phạm Thanh Sang – Trưởng Công an xã Chân Mộng cho biết: “Chiều 24/8, tôi nhận được tin báo xảy ra vụ án mạng ở thôn 3 của xã. Đối tượng Vũ Văn Hải vào quán tạp hóa của nhà chị Oanh để uống nước. Trong lúc ngồi uống nước, đối tượng Hải đã sang quán bán thịt lợn nhà bên cạnh lấy một con dao nhọn và đe dọa mọi người. Đúng lúc này, ông Hiển đi họp phụ huynh cho cháu về và vào quán nhà chị Oanh. Bất ngờ, Hải rút dao đâm ông Hiển và sau đó tự sát. Trước khi xảy ra vụ việc, ông Hiển là trưởng thôn 3, xã Chân Mộng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ”.

Mẹ của Hải cho biết, đối tượng mắc bệnh trầm cảm, gia đình đang đưa lên Yên Bái để thăm người thân và cũng để chữa bệnh thì xảy ra việc trên.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet