Đôi vợ chồng tử vong sau tiếng nổ ở trong nhà, chưa rõ nguyên nhân

Tiến Dũng

Nghe thấy tiếng nổ ở nhà anh M. chị H., mọi người phá cửa xông vào thì bàng hoàng phát hiện chị H. đã tử vong, thi thể có dấu hiệu bị cháy còn anh M. đang hấp hối, miệng có mùi thuốc sâu.

Vụ án mạng khiến một đôi vợ chồng tử vong xảy ra vào khoảng 15h30’ ngày 28/11 ở thôn Bái Dương, xã Nam Dương, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định khiến nhiều người dân hoang mang và lo lắng. Danh tính đôi vợ chồng người xấu số được xác định là anh T.V.M. (45 tuổi) và chị C.T.H. (41 tuổi), cùng ở thôn Bái Dương, xã Nam Dương.

Ảnh minh họa. Nguồn: Báo Người lao động

Ông Trần Văn Khải – Trưởng Công an xã Nam Dương, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định cho biết: “Vào khoảng 15h30 ngày 28/11, người dân thôn Bái Dương nghe tiếng nổ phát ra từ ngôi nhà của vợ chồng anh M., chị H. Khi nghe thấy tiếng nổ mọi người liền chạy sang xem thế nào thì thấy ngôi nhà vợ chồng anh M. bị cháy, khói bốc lên nghi ngút”.

Nhưng vào thời điểm mọi người chạy sang thì thấy cửa ngõ, cửa nhà của đôi vợ chồng này đều khóa chặt. Thấy vậy một số hàng xóm đã phá cửa xông vào cứu vợ chồng anh M. chị H. Tuy nhiên, khi mọi người vào được bên trong thì bàng hoàng phát hiện chị H. đã tử vong, thi thể có dấu hiệu bị cháy. Trong khi đó anh M. đang hấp hối, miệng có mùi thuốc sâu”.

Theo ông Khải, ngay sau đó, lực lượng công an xã và người dân đưa anh M. đi cấp cứu. Tuy nhiên, trên đường tới bệnh viện anh M. tử vong nên mọi người đã đưa thi thể người xấu số trở lại nhà. Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Nam Trực và Công an tỉnh Nam Định đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc.

Ngoài ra, ông Khải cũng cho biết thêm: “Đến lúc này, chúng tôi chưa thể xác định nguyên nhân đôi vợ chồng này tử vong bởi khi xảy ra sự việc cửa cổng và cửa nhà vợ chồng anh M. đều bị khóa chặt”.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an Nam Định tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet