Đón Hallowwen: Đăng ảnh hãi hùng để nhận quà giá trị

“Bức ảnh hãi hùng” là cuộc thi ảnh trên mạng xã hội Facebook dành cho tất cả các khách hàng đến thăm quan và mua sắm tại VMM Royal City trong khoảng thời gian từ 25/10 - 30/10 nhằm tạo ra sân chơi, cơ hội được chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng và hết sức thú vị của người tham gia một cách rộng rãi trên mạng xã hội nhân dịp lễ hội ma quỷ "Halloween".
Tiếp nối hàng loạt những sự kiện hấp dẫn của chương trình “Lễ hội tháng 10” tại Vincom Mega Mall (VMM) Royal City trong thời gian vừa qua, ngày 25/10, cuộc thi “Bức ảnh hãi hùng” đã chính thức bắt đầu. 

Với những giải thưởng có giá trị như: IPad Mini; Máy chụp hình Sony; Bộ loa âm thanh Logitech và đặc biệt 100 bức ảnh tham gia đầu tiên sẽ nhận được Phiếu quà tặng sử dụng miễn phí một trong các dịch vụ Vui chơi giải trí tại VMM Royal City, ngay trong ngày đầu của chương trình, VMM Royal City đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham dự. 
Đón Hallowwen: Đăng ảnh hãi hùng để nhận quà giá trị - ảnh 1
Đón Hallowwen: Đăng ảnh hãi hùng để nhận quà giá trị - ảnh 2
Đón Hallowwen: Đăng ảnh hãi hùng để nhận quà giá trị - ảnh 3
Bé gái với trang phục hồng công chúa dễ thương vì thế nên dù rất cố gắng cũng không gây đáng sợ
Đón Hallowwen: Đăng ảnh hãi hùng để nhận quà giá trị - ảnh 4
Các em nhỏ thể hiện khả năng “dọa ma” chuyên nghiệp
Mỗi một không gian của VMM Royal City đều có một điểm nhấn mang màu sắc Hallowwen  riêng đặc biệt ấn tượng

Với mong muốn trở thành điểm đến của các xu hướng mới, nơi có nhiều hoạt động đặc sắc, mới mẻ và bất ngờ, VMM Royal City luôn mang đến những sự kiện mới và độc đáo, trong đó cuộc thi ảnh chào đón Halloween cũng không nằm ngoại lệ. Bạn Đinh Thu Trang (Cầu Giấy) cho biết: “Từ ngày Royal City khai trương, em và các bạn rất vui vì chọn được điểm đến lý tưởng thường xuyên cho mọi hoạt động. Trung bình mỗi tuần em đến Royal City phải tới 2 -3 lần, khi thì tham quan, mua sắm, ăn uống, khi thì đi xem phim hay đi chơi… Em rất ấn tượng với loạt chương trình giải trí, văn hóa, nghệ thuật được tổ chức thường xuyên tại đây, đặc biệt là đêm Fashion show rất lung linh tuần trước. Nghe nói sắp tới TTTM còn nhiều chương trình hấp dẫn nữa, chắc chắn em và các bạn sẽ tiếp tục là các khách hàng quen thuộc”.

Trong thời gian tới, VMM Royal City sẽ còn rất nhiều điều lý thú đang chờ các khách hàng khám phá. Chưa hết, cuộc thi “Bức ảnh hãi hùng” vẫn còn kéo dài đến hết ngày 30/10 với nhiều phần quà giá trị đang chờ đón, hãy cùng chụp những bức hình “đáng sợ” nhất của bạn tại VMM Royal City để không bỏ lỡ cơ hội “Đăng ảnh hãi hùng – Nhận quà giá trị”.

PV
  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet