Đồn thổi Minh béo bị bắt ở Mỹ: Gia đình chưa liên lạc được!

Phương Anh Linh

Trước những tin đồn về diễn viên hài Minh béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ, người nhà Minh béo cho biết chưa thể liên lạc được với nam diễn viên này để nắm thông tin chính xác.

Liên quan đến những tin đồn diễn viên hài Minh béo (tức Hồng Quang Minh, SN 1977) đang rộ lên trên những trang mạng xã hội, chiều 28/3 trao đổi với PV Infonet ông Hồng Phước Kiên – Anh trai kiêm quản lý của Minh béo, xác nhận đến nay ông vẫn chưa liên lạc được với em trai và vẫn chưa có thông tin rõ ràng nào về Minh béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ.

Trả lời về một số trang tin dẫn lời ông Kiên nói Minh béo bị bắt tại Mỹ chiều 28/3, ông Kiên khẳng định chưa hề phát ngôn và hiện gia đình đã mất liên lạc với nam diễn viên hài này. Cũng theo ông Kiên, thông thường khi đi lưu diễn nước ngoài Minh béo hay gọi điện thoại cho các nhân viên để giải quyết công việc chứ gia đình ít khi chủ động gọi.

Diễn viên Minh béo (Ảnh: Nguồn Internet)

Thông tin Minh béo bị bắt giữ tại Mỹ đang lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao giới showbiz trong nước. Trước đó, một trang báo mạng cho hay chồng ca sĩ Thu Phương là ông Dũng Taylor nói Minh béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ, đồng thời cho biết nếu muốn tại ngoại nam diễn viên này phải nộp phí bảo lãnh là 1 triệu USD.    

Ngoài vai trò là diễn hài, Minh béo còn nhận được sự yêu mến của khán giả truyền hình trong vai trò diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình, đạo diễn sân khấu. Bên cạnh tài năng diễn xuất, Minh béo còn kết hợp với công ty của anh trai thành lập sân khấu kịch mang tên Sân khấu Cinema SAO MINH BÉO tại Quận 11, TP.HCM.

Hình ảnh của Minh béo phần nào bị ảnh hưởng khi năm 2014 nam diễn viên hài này bị nghệ sĩ trẻ do anh dẫn dắt vào nghề tố lạm dụng tình dục. 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet