Đông Anh (Hà Nội) khai mạc đại hội thể dục thể thao và hội trại 2017

PV

Chiều 23/8, tại sân vận động huyện Đông Anh khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX và hội trại truyền thống thanh thiếu nhi năm 2017.

Trong không khí hào hùng của những ngày tháng 8 lịch sử, kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngày giải phóng Đông Anh 21/8; Chào mừng Đại hội TDTT và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chính Minh các cấp, chiều 23/8, tại sân vận động huyện Đông Anh đã diễn ra khai mạc đại hội thể dục thể thao lần thứ IX và hội trại truyền thống thanh thiếu nhi năm 2017. Có 43 đoàn đại biểu tham gia diễu hành biểu dương lực lượng, đại diện cho trên 38 vạn người dân trong toàn huyện về tham dự đại hội.

Đồng chí  Nguyễn Văn Quang – TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đông Anh tiếp ngọn lửa truyền thống và thắp sáng đuốc của ĐH TDTT lần thứ IX và hội trại truyền thống thanh thiếu nhi năm 2017

Trong giai đoạn 2013 – 2017 , BCĐ Đại hội đánh giá có 14 đơn vị có thành tích xuất sắc, 12 đơn vị có thành tích tốt trong phát triển phong trào thể dục thể thao tại cơ sở, góp phần quan trọng vào thành tích chung của thể thao huyện nhà, với tổng số 1041 huy chương, trong đó có 324 huy chương vàng, 310 huy chương bạc và 407 huy chương đồng, đưa huyện Đông Anh luôn nằm trong tốp dẫn đầu thành phố về thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao.

Xuất phát từ phong trào thể dục thể thao quần chúng, huyện Đông Anh đã cung cấp nhiều vận động viên xuất sắc cho thành phố, quốc gia, tham gia thi đấu và đạt nhiều thành tích cao trên đấu trường trong nước và quốc tế.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet