Đồng Nai: Chặn bắt 600 học viên cai nghiện trốn trại

Nguyễn Tuấn

Sáng 24/10, một lãnh đạo Sở Lao Động Thương Binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cho biết, cơ quan đang tiếp tục phối hợp với công an tỉnh Đồng Nai… tổ chức truy bắt các học viên trốn trại cai nghiện.
Công an tỉnh Đồng Nai cùng các đơn vị chức năng tỉnh đã triển khai phương án truy bắt, lập các chốt chặn để đảm bảo an toàn

Theo thông tin ban đầu, khoảng  23h ngày 23/10, 600 học viên tại Trung tâm cai nghiện Đồng Nai (xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc) đồng loạt trốn ra ngoài. Họ ùa ra quốc lộ 1 gây náo loạn, chặn xe cộ không cho đi lại.

Vụ việc khiến nhiều xe khách và xe tải bị chặn lại, được cho là bị đập phá. Ngay sau đó, Công an tỉnh Đồng Nai cùng các đơn vị chức năng tỉnh đã triển khai phương án truy bắt, lập các chốt chặn để đảm bảo an toàn. Đến 1h ngày 24/10, an ninh khu vực được lập lại. Nhà chức trách đưa một số học viên về trại.  

Chứng kiến sự việc, chị Loan Nguyễn chia sẻ: "Thấy ai cũng xăm trổ nhìn dữ tợn, chúng tôi hoảng sợ đóng kín cửa xe. Điên tiết họ lao vào đập phá xe tôi và khó khăn lắm chúng tôi mới thoát ra được. Sự việc thật khủng khiếp, đến giờ tôi vẫn chưa hoàn hồn”.

Được biết, Trung tâm cai nghiện này thuộc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Đồng Nai có sức chứa 600 học viên nhưng hiện nay số lượng học viên tại đây lên gấp đôi.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet