Đồng Nai: Đã tìm thấy thi thể nam thanh niên bị nước cuốn trôi trong đêm

Sỹ Đồng

Sáng 1/10, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên dạt vào bờ sông Cái, cách hiện trường khoảng 6 km. Lực lượng chức năng tiến hành trục vớt và bàn giao thi thể cho gia đình.

Sáng 1/10, lực lượng chức năng Đồng Nai cho biết, đã tìm thấy thi thể nam thanh niên bị nước cuốn trôi xuống suối khi đi qua cầu dân sinh nối phường Hố Nai với phường Trảng Dài thuộc TP Biên Hòa. 

Lực lượng chức năng đã tiến hành trục vớt và đưa thi thể nam thanh niên lên bờ

Khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện một thi thể dạt vào bờ sông Cái thuộc  KP.6 (P.Tân Mai). Thời điểm phát hiện, nạn nhân còn đội mũ bảo hiểm trên đầu. Sau đó, người dân đã trình báo chính quyền địa phương đến tổ chức trục vớt.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Tấn Phát (29 tuổi, ngụ tổ 1, KP. 4, P.Trảng Dài, TP Biên Hòa).

Trước đó, khoảng hơn 20h tối 30/9, trong lúc mưa lớn, nước suối dâng cao ngập qua cầu dân sinh bắc qua suối Săn Máu (nối phường Hố Nai với phường Trảng Dài thuộc TP Biên Hòa), anh Phát đi xe máy qua cầu thì bất ngờ bị cuốn cả người và xe máy xuống suối.

Cây cầu dân sinh nơi anh Phát gặp nạn

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an phường Trảng Dài (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cùng các đơn vị chức năng tổ chức tìm kiếm dọc suối Săn Máu suốt đêm nhưng không được.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn tìm kiếm nạn nhân suốt đêm qua tại khu vực suối Săn Máu

Được biết, cây cầu dân sinh bắc qua suối Săn Máu có chiều rộng khoảng 2m, dài gần 20m. Mỗi khi có mưa lớn, ngập, cây cầu cũng bị nhấn chìm trong nước rất nguy hiểm cho người đi lại ở khu vực này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet