Đồng Nai: Lật xe tải chở bia, 2 người đi xe máy bị thương

Vào khoảng 8 giờ 30, ngày 27-11, tại giao lộ giao nhau giao nhau giữa quốc lộ 1K và đường Bùi Hữu Nghĩa (đầu cầu Hóa An, thuộc xã Hóa An, TP.Biên Hòa) đã xảy ra một vụ lật xe tải chở bia. Vụ tai nạn đã làm 2 người đi xe máy bị thương, hàng trăm két bia (loại bia chai) đổ xuống đường vỡ nát, chiếc xe tải bị hư hỏng.
Hiện trường vụ tai nạn

Theo lực lượng công an xử lý hiện trường, vào thời điểm trên, xe tải 60C-283.52 đi hướng từ TP.Biên Hòa đến Bình Dương, khi vừa qua khỏi cầu Hóa An rẽ về hướng xã Tân Hạnh thì bất ngờ lật xuống đường, khiến hàng trăm két bia chai đổ ra đường.

Cùng lúc chiếc xe chở bia lật, một chiếc xe máy mang biển số 72G1- 303.71 cũng vừa đi tới, hai người ngồi trên xe đã bị bia đổ vào người bị thương. Hai người này sau đó đã được đưa đi cấp cứu, riêng chiếc xe máy cũng bị hư hỏng nặng.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, hàng trăm chai bia đã vỡ nát sau khi bị đổ xuống đường, bên cạnh đó cũng có rất nhiều chai còn nguyên vẹn. Đông đảo người dân địa phương, cùng với lực lượng công an xã Hóa An và cảnh sát giao thông đã bảo vệ tài sản trên cho chủ xe gặp nạn.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra và xử lý hiện trường vụ tai nạn.

Theo Đồng Nai online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet