Đồng Nai: Nghi sà lan tông sập nhịp cầu Ghềnh, một số người rơi xuống sông

Phương Anh Linh

Vào khoảng 10h sáng nay 20/3, nhịp cầu Ghềnh (TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã bị sập, hiện vẫn chưa xác định được số người bị nạn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc sà lan lưu thông trên sông Đồng Nai theo hướng từ cầu Đồng Nai về cầu Hóa An, khi qua cầu Ghềnh đã tông vào trụ cầu khiến nhịp cầu sập xuống sông.

Cầu Ghềnh, nơi xảy ra vụ tai nạn. (Ảnh: PLO)

Được biết khi vụ tai nạn xảy ra có một số người đang lưu thông trên cầu. Thông tin từ người dân địa phương cho biết có hai người đã được cứu. Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương và lực lượng cứu hộ nhận tin báo có mặt tại hiện trường triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn.

Hình ảnh chi tiết cầu Ghềnh sau khi bị xà lan tông:

Cầu Ghềnh có 4 nhịp dài hơn 200m. Vị trí sập thuộc nhịp cầu 2 và 3. Trong đó nhịp cầu thứ 3 sập hoàn toàn xuống sông, nhịp cầu 2 sập xuống 1 nửa.
Cầu sập nhìn từ một quán nước ven sông.

Lực lượng cứu nạn đã điều ca nô đến khu vực xảy ra tai nạn trên sông để tìm kiếm người bị nạn. Có hai nạn nhân đã được cứu và đưa vào bệnh viện địa phương.

Cầu Ghềnh bắc qua sông Đồng Nai được xây dựng cách đây khoảng 100 năm. Trên cầu có đường sắt dành cho tàu hỏa ở giữa và hai bên là phần đường dành cho xe gắn máy.

Cầu Ghềnh có 4 nhịp dài hơn 200m. Vị trí sập thuộc nhịp cầu 2 và 3. Trong đó nhịp cầu thứ 3 sập hoàn toàn xuống sông, nhịp cầu 2 sập xuống 1 nửa.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường và cứu hộ tích cực.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin sự việc…

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet