Dòng người đội nắng xếp hàng mua vé bay rẻ

Hoàng Nam

Hàng trăm người đã xếp hàng cả buổi sáng dưới nắng mới để chờ mua vé máy bay giá rẻ do hai hãng hàng không của Việt Nam bán tại một hội chợ du lịch ở Hà Nội.
Sáng nay tại hội chợ này đã có buổi bán vé máy bay giá rẻ của hai hãng hàng không của Việt Nam.
Ngay từ sáng sớm, hàng trăm người đã có mặt tại đây xếp hàng chờ đến lượt vào mua vé.
Theo thông báo của Ban tổ chức, số lượng vé có hạn và chỉ bán trong buổi sáng nên ai cũng muốn có một chiếc vé sớm nhất.
Theo quan sát của PV Infonet, do thời gian đứng chờ đợi quá lâu nên nhiều người đã phải ngồi xuống nghỉ ngay tại chỗ mà không dám rời hàng.
Nhiều người tỏ ra mệt mọi dưới cái nắng mới của mùa hè.
Để tránh tình trạng chen lấn, các hãng hàng không đã phải căng dây, bố trí nhân viên hướng dẫn người dân trong lúc xếp hàng chờ mua vé.
Sau khi xếp hàng đến lượt, hành khách sẽ được đặt vé và thanh toán tiền ngay tại những quầy bán vé trực tuyến tại Hội chợ.
Đến cuối buổi sáng, do phải đứng chờ quá lâu nên bắt đầu xảy ra tình trạng chen lấn, nhiều người chưa đến lượt nhưng vẫn cố đi vào khu vực bán vé, Ban Tổ chức đã nhiều lần phải mời những người này quay lại xếp hàng.
Được biết, số lượng vé bán ra trong sáng nay có giá rất thấp, nhiều chuyến nội địa giá chỉ còn một nửa so với giá phổ thông.
Bên cạnh 2 quầy bán vé giá rẻ, Ban tổ chức còn có trò chơi tặng nhiều quà cho những người đến tham dự để giảm tải cho khu vực xếp hàng mua vé máy bay.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet