“Đột kích” cơ sở xông hơi trá hình

Uyên Châu

Đêm 13/7, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội (Đoàn 2) ập vào kiểm tra, phát hiện cơ sở xông hơi Thành Nguyên 2 có nhiều chân dài khiêu dâm, kích dục phục vụ khách.
Các "chân dài" mặc đồ khiêu khích phục vụ khách tại cơ sở xông hơi

Ngoài các lỗi trên, cơ sở xông hơi Thành Nguyên 2 (đường Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, TP.HCM) còn bị Đoàn 2 lập biên bản vi phạm trong lĩnh vực không đảm bảo an ninh trật tự, PCCC và phòng chống các tệ nạn xã hội; không giao kết hợp đồng lao động bằng văn bản đối với công việc có thời lượng trên 3 tháng cho nhân viên; Cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh mà không có giấy phép; Không cung cấp cho đoàn kiểm tra các tài liệu kế toán liên quan tới nội dung kiểm tra và Không niêm yết tờ thông báo phát hành hóa đơn theo quy định.

Cùng thời gian trên, Đoàn 1- Kiểm tra liên ngành Văn Hóa - Xã Hội TP HCM bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng karaoke Thiên Sơn nằm trên đường Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp) phát hiện nhiều tiếp viên nữ ăn mặc đầy khiêu dâm đang phục vụ khách.

Qua lấy lời khai, những nữ tiếp viên này cho biết làm việc tại quán không có hợp đồng lao động và chủ yếu sống bằng "tiền bo" của khách nên khi có người tới  quán sẽ được các cô ra sức chiều chuộng.

Đoàn 1 cũng đã lập biên bản vi phạm với các lỗi như kinh doanh karaoke không phép, sử dụng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm, không trang bị đèn thoát hiểm, không ký hợp đồng lao động với nhân viên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra xử lý.

 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet