Đột kích quán Bar, bắt hàng chục đối tượng có sử dụng ma túy

Công an thành phố Hòa Bình đã phát hiện và đưa về trụ sở khoảng 80 người, trong số đó nhiều đối tượng có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Theo nguồn tin của quần chúng nhân dân, vào hồi 2h sáng ngày 28/9, lực lượng chức năng Công an thành phố Hòa Bình tiến hành kiểm tra hành chính quán Bar Next top thuộc khu sinh thái nghỉ dưỡng V’star thuộc tổ 18, phường Hữu Nghị (thành phố Hòa Bình) vì hoạt động quá giờ quy định.

Khi được đưa về trụ sở Công an thành phố, nhiều đối tượng vẫn còn trong tình trạng “phê” ma túy.

Tại đây, lực lượng chức năng Công an thành phố đã phát hiện và đưa về trụ sở khoảng 80 người, trong số đó nhiều đối tượng có dấu hiệu sử dụng ma túy. Công an thành phố Hòa Bình đã phối hợp với Trung tâm chữa bệnh - giáo dục - lao động xã hội tỉnh tiến hành lấy mẫu kiểm tra các đối tượng. Qua kiểm tra bằng test thử ma túy nhanh đã phát hiện phần lớn trong số các đối tượng có kết quả dương tính với các loại ma túy tổng hợp.

Đáng chú ý, trong quá trình kiểm tra tại chỗ, lực lượng chức năng đã phát hiện hàng chục gói ma túy tổng hợp dạng đá, thuốc lắc và các phương tiện sử dụng ma túy tổng hợp do các đối tượng ném ra sàn để trốn tránh lực lượng chức năng.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an thành phố Hòa Bình tiếp tục tập trung điều tra, làm rõ.

Theo Mạnh Hùng/Báo Hòa Bình

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet