Đột kích quán bar Top 9, phát hiện ma túy và hung khí

Phương Anh Linh

Kiểm tra đột xuất quán bar Top 9 ở trung tâm Sài Gòn, lực lượng chức năng thu giữ nhiều gói ma túy và hung khí tình nghi do khách vứt lại.

Chiều 17/5, Công an TP.HCM cho hay các đơn vị nghiệp vụ gồm Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, trung đoàn Cảnh sát cơ động đã phối hợp cùng Công an quận 3 vừa kiểm tra bất ngờ quán bar Top 9 (địa chỉ trên đường Nguyễn Thị Diệu, phường 6, quận 3).

Vào khoảng 1h rạng sáng 17/5, lực lượng phối hợp nói trên bất ngờ đột kích vào quán bar Top 9. Thời điểm này trong bar có khoảng 120 người đang nhún nhảy trong tiếng nhạc sôi động. Phát hiện có công an, nhiều nhóm túa chạy khỏi bar, tuy nhiên các hướng thoát đều được cảnh sát chốt chặn.

Nhiều lực lượng phối hợp kiểm tra đột xuất quán bar Top 9.

Kiểm tra tại 3 bàn Vip trong quán bar này, lực lượng chức năng phát hiện 3 gói ny-lon chứa viên nén và bột màu trắng. Qua test nhanh cho kết quả số tang vật này là ma túy. Tại sảnh và lối vào quán bar, công an thu giữ nhiều viên ma túy tổng hợp.

Ngoài ra trên một số bàn khác, công an thu giữ nhiều hung khí như dao bấm, gậy sắt, kéo…nghi ngờ đây là những thứ các vị khách vứt phi tang trong lúc lực lượng chức năng ổn định trật tự.

Ma túy và dao bấm được phát hiện tình nghi do khách vứt lại.

Với một số lỗi vi phạm như hoạt động quá giờ quy định, không đảm bảo công tác PCCC… lực lượng kiểm tra đã lập biên bản vi phạm hành chính. 35 người (24 nam và 11 nữ) bị tình nghi sử dụng chất ma túy được đưa về trụ sở công an làm rõ.

35 khách vui chơi trong bar này được đưa về trụ sở công an làm rõ vì tình nghi sử dụng ma túy.

Được biết, vào cuối tháng 1/2015 vừa qua, quán bar Top 9 (thuộc công ty TNHH thiết kế quảng cáo thương mại dịch vụ Thế Giới Mới) nói trên cũng đã bị cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất. Trong lần này, dù đã là lúc rạng sáng nhưng trong bar có gần 200 người đang vui chơi. Ma túy và hung khí cũng được phát hiện và quán bar này đã bị xử lý một số vi phạm. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet