Đột kích tụ điểm ăn chơi "sang chảnh" nhất Hải Phòng, nhiều chân dài bị tạm giữ

Tiến Anh

Lực lượng của Bộ Công an cùng Công an TP Hải Phòng đã bất ngờ ập vào quán Karaoke Ruby ở TP Hải Phòng vào sáng 29/6 và phát hiện cả trăm người đang say sưa thác loạn trong tiếng nhạc chát chúa.

Sáng nay (29/6), lực lượng chức năng của Bộ Công an cùng Công an TP Hải Phòng đã bất ngờ ập vào quán Karaoke Ruby ở số 8 đường Hồ Sen, phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Có mặt tại tụ điểm ăn chơi này, lực lượng công an phát hiện, cả trăm người đang say sưa thác loạn trong tiếng nhạc chát chúa. Nhiều người có dấu hiệu sử dụng ma túy, thuốc lắc. Lực lượng kiểm tra đã thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

Hàng trăm chiến sĩ cảnh sát tiến hành phong tỏa một đoạn đường dẫn vào quán karaoke Ruby, có ít nhất năm ô tô tải của lực lượng chức năng được huy động để chở các đối tượng về nơi tạm giữ.

Các đối tượng được đưa lên xe tải về trụ sở lấy lời khai.

Mỗi xe chở theo khoảng từ 8-12 người, trong đó có hàng chục cô gái trẻ. “Tính từ 1h30’ – 8h30’ ngày 29/6, ít nhất 15 lượt xe của cơ quan chức năng được huy động để chở các dân chơi bị tạm giữ", một người dân sống cạnh quán karaoke Ruby cho biết.

Được biết, quán karaoke Ruby được “dân chơi” đánh giá là tụ điểm thác loạn bậc nhất đất Cảng với nhiều đào “sang chảnh” nhất Hải Phòng. Quán Karraoke này có 9 tầng với hệ thống âm thanh phòng hát được xem là hiện đại nhất Hải Phòng hiện nay và sẵn sàng phục vụ “dân chơi” tới tận sáng.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet