Đột nhập lớp học kung fu của các nữ tiếp viên hàng không "xinh như mộng"

Hoàng Dung (lược dịch)

Các sinh viên ở một số trường đại học hàng không dân dụng Trung Quốc được dạy võ kung fu phòng trường hợp khủng bố trên máy bay.

Ngoài khuôn mặt đẹp, chiều cao chuẩn, các nữ tiếp viên còn được đào tạo nghiêm ngặt để thành thạo các kỹ năng võ thuật để sống sót và đối phó với các tình huống khẩn cấp

Sinh viên trường đại học hàng không dân dụng nam Tứ Xuyên phải học những động tác cơ bản nhất của môn võ cổ truyền bên cạnh việc học các môn chuyên ngành.

Một buổi học của các sinh viên

Theo các nhà quản lý, việc đào tạo võ nghệ cho phi hành đoàn tương lại sẽ giúp họ tăng khả năng nhận định, phán đoán các tình huống nguy hiểm. Bảo vệ đoàn bay và ngăn ngừa, kiểm soát được cuộc bạo loạn trong tình huống khẩn cấp. Những tiếp viên hàng không tương lai này chính là lực lượng nòng cốt trong việc đối phó với khủng bố trên các chuyến bay.

Trong suốt chuyến bay, nhiều tình huống khẩn cấp phát sinh các nữ tiếp viên phải phản ứng linh hoạt và giải quyết vấn đề ngay lập tức. Vì vậy, đào tạo về cách ứng phó nhanh và chống khủng bố là điều cần thiết.

Họ được huấn luyện để đối phó với những tình huống nguy hiểm trên chuyến bay
Chăm chỉ tập luyện
Thực hành nghiêm túc
Thực hành trực tiếp trên diện tích hẹp của máy bay
Tập luyện giữa trời nắng
Diễn tập sự cố trên máy bay
Nữ sinh viên tập luyện giữa sân trường

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet