Dự án đắc địa nhất khu vực phía Tây

Nguyên Trang

Theo quy hoạch, các dự án đô thị lớn đã và đang được xây dựng dọc tuyến vành đai 4 thuộc Hoài Đức, Quốc Oai và Đan Phượng sẽ là một chuỗi đô thị hiện đại của Thủ đô trong tương lai gần.

Ngoài ra, sẽ có hai đô thị vệ tinh là Sơn Tây và Hòa Lạc cùng với hai thị trấn sinh thái là Phúc Thọ và Quốc Oai.

Vị trí đắc địa khu phía Tây

Đáp ứng nhu cầu mở rộng đô thị theo quy hoạch chung đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 của thủ đô Hà Nội, cơ sở hạ tầng khu vực phía Tây đang nhanh chóng được hoàn thiện. Trong đó, quốc lộ 32 được quy hoạch 4 làn, hướng tâm, khiến cho các dự án nằm trên trục đường này trở nên “hút” khách hơn bao giờ hết.

Cơ sở hạ tầng khu vực phía Tây Hà Nội đang tích cực được triển khai, hướng tới hoàn thiện đồng bộ, đáp ứng kịp cho sự mở rộng của đô thị những năm tiếp theo. Ngoài các tuyến đường hướng tâm như cao tốc Láng – Hòa Lạc, đường 32 đã hoàn thành và đưa vào khai thác, các tuyến đường nội bộ cũng đang được tích cực hoàn thiện trong thời gian gần đây như tuyến đường nối đường Phạm Hùng với đường Lê Đức Thọ, đường Lê Đức Thọ đi Xuân Phương… Đặc biệt, việc tuyến đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội đang hoàn thiện từng ngày cũng giúp tăng điểm cho khu vực đô thị này. 

Goldmark City nằm trong khuôn viên rộng gần 12 hec-ta tại địa chỉ 136 Hồ Tùng Mậu, là cửa ngõ nối liền “tâm” Hà Nội với khu đô thị đang phát triển phía Tây thủ đô

Goldmark City nằm tại 136 Hồ Tùng Mậu chính là vị trí cửa ngõ nối “tâm” Hà Nội với các khu vực đô thị phía Tây. Ngoài ra, từ đây, bạn có thể tiếp cận nhanh chóng Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, các trường đại học danh tiếng thông qua các tuyến giao thông huyết mạch. Goldmark City hiện là dự án được đánh giá là có vị trí đắc địa nhất khu vực phía Tây.

Những lý do khiến Goldmark City “hút khách”

Đầu tiên phải kể tới diện tích và chi phí “khủng” dành cho quảng trường, công viên, vườn hoa. Diện tích cây xanh, sân vườn và thể thao gần 14.000 m2, khu thương mại và dịch vụ công cộng gần 10.000 m2, khu trường học gần 22.000 m2. Chưa kể tới 4 quảng trường nằm tại 4 khu nhà mang vẻ đẹp và tên gọi đặc trưng sẽ là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, nghệ thuật dành riêng cho cư dân khu đô thị. Goldmark City cũng là khu đô thị đang đứng đầu về số lượng quảng trường, vườn hoa. 

Goldmark City là khu đô thị có nhiều quảng trường, công viên, vườn hoa nhất hiện nay

Goldmark City là dự án có quy mô lớn tương đương khu đô thị Royal City ở quận Thanh Xuân, với 9 khối nhà 40 tầng, tổng diện tích gần 12 hec-ta, cung cấp 5000 căn hộ cao cấp. Mật độ xây dựng tại Goldmark City chỉ 23,3% cho thấy diện tích xây dựng chiếm tỷ lệ nhỏ trong tổng diện tích. Phần còn lại đều dành cho cảnh quan, công viên, vườn hoa, quảng trường, Goldmark City xứng đáng với biệt danh “Thành phố trong khu vườn”.

Phong cách Châu Âu là nét đẹp chủ đạo tại Goldmark City

Tiếp đến có thể thấy Goldmark City được đầu tư đồng bộ về hạ tầng. Tích hợp với căn hộ cao cấp là trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu thể thao, spa, sân golf mini. Không những thế, nằm bên cạnh khu đô thị là một hồ điều hòa rộng 2 hec-ta, chắc chắn mang lại bầu không khí trong lành và cảnh quan khoáng đạt đặc biệt là từ những tầng cao.

Goldmark City được xây dựng bằng tâm huyết mang đến không gian sống đẳng cấp, tiêu chuẩn và bền vững. Bởi vậy, mọi yếu tố được xây dựng ở đây đều dễ dàng “ghi điểm” với những khách hàng khó tính. Bằng chứng là mới mở bán được 6 tháng mà đã có tới 1200 trên tổng số 5000 giao dịch mua nhà thành công. Từ giờ đến khi bàn giao căn hộ đầu tiên vào quý I/2017, Goldmark City chắc chắn vẫn là lựa chọn đáng giá dành cho những cư dân thời đại mới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet