Dụ bé gái 10 tuổi vào quét nhà hộ rồi giở trò dâm ô

Trương Hoa

Tiến gọi cháu D. vào quyét nhà giúp mình rồi đóng kín cửa, nói lời ngon ngọt và cho tiền để thực hiện hành vi dâm ô với cháu.


Chiều 7/8, Công an thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Xuân Tiến (41 tuổi, ngụ tại phường Nghi Hương, TX.Cửa Lò) về hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Trước đó, khoảng 8 giờ sáng 21/5/2016, Tiến đang ở trong nhà mẹ đẻ một mình thì thấy cháu D. (10 tuổi, ngụ phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò) cùng nhóm bạn chơi trước cửa nhà nên nhờ cháu D. vào quét sân giúp.

Khi cháu D. đang quét sân, Tiến gọi cháu vào nhà rồi đóng kín cửa lại rồi bảo cháu D. cởi quần áo ra. Sau khi thực hiện xong hành vi dâm ô với cháu D. Tiến cho cháu 15.000 đồng và bảo “không được kể với ai”.

Đến chiều cùng ngày, thấy cháu D. vẫn đứng chơi ở trước cửa nhà, Tiến lại gọi và nhờ cháu D. vào rửa bát giúp rồi tiếp tục giở trò dâm ô.

Về nhà, mặc dù im lặng không kể với ai, nhưng khi được bà ngoại tắm cho thì D. lại liên tục kêu đau ở bộ phận sinh dục. Sau một hồi gặng hỏi, cháu D. mới kể lại cho cả nhà biết. 

Gia đình đưa D. đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An để kiểm tra. Các bác sĩ kết luận cháu D. bị tổn thương ở vùng kín.

Ngay sau đó, gia đình làm đơn tố cáo hành vi của Tiến lên cơ quan điều tra. Sau một thời gian theo dõi, Tiến bị bắt.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet