Dụ trẻ “yêu”, bị khởi tố

Một ngày cuối tháng 8-2013, Sang đã rủ cháu D. quan hệ tình dục và được đồng ý. Sau lần đó, Sang và cháu D. tiếp tục quan hệ nhiều lần tại phòng ngủ nhà Sang.
Dụ trẻ “yêu”, bị khởi tố - ảnh 1
Ảnh minh họa

 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Định Quán, Đồng Nai vừa chuyển hồ sơ vụ án đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền đối với Nguyễn Văn Sang (25 tuổi, ngụ xã Phú Cường, huyện Định Quán) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Quá trình điều tra bước đầu xác định, Sang và cháu T.T.B.D (15 tuổi, ngụ gần nhà Sang) có quan hệ tình cảm với nhau. Một ngày cuối tháng 8-2013, Sang đã rủ cháu D. quan hệ tình dục và được đồng ý. Sau lần đó, Sang và cháu D. tiếp tục quan hệ nhiều lần tại phòng ngủ nhà Sang.

Đến tháng 5-2014, phát hiện sự việc, cha mẹ D. đã làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của Sang với cơ quan công an. Qua xác minh, ngày 2-6-2014, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Định Quán đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Sang để điều tra. Tại cơ quan điều tra, Sang đã khai nhận hành vi phạm tội.

Theo Tố Tâm/ Đồng Nai online
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet