Dụ vào nhà nghỉ không xong, vật bạn chát xuống đường cưỡng hiếp

Sau một hồi vòng vo, dụ Ph. vào một số nhà nghỉ không được, Quang đèo Ph. đến đoạn đường thôn Tân Nam, xã Mỹ Đức, An Lão. Thấy tại đây vắng người, hắn dừng lại và “đặt vấn đề” muốn quan hệ nhưng Ph. không đồng ý.
Mặc dù đã có vợ, lại không có việc làm ổn định nhưng Lê Văn Quang, sinh 1993, ở thôn Khởi Nghĩa, xã An Thọ, An Lão, Hải Phòng rất thích lang thang trên mạng để tán tỉnh những cô gái trẻ. 

Cách đây 4 tháng, người vợ của Quang vừa sinh đứa con đầu. Thay vì tập trung quan tâm chăm sóc vợ con, Quang lại bỏ bẵng, giành thời gian làm quen với một bạn chát là Bùi Thị Ph. sinh 1995, ở huyện Kiến Thụy. Qua những lần hẹn gặp mặt, Quang bày tỏ quan hệ yêu đương nhưng chưa được Ph. chấp nhận.

Dụ vào nhà nghỉ không xong, vật bạn chát xuống đường cưỡng hiếp - ảnh 1
Ảnh minh họa

Trước sự hấp dẫn của cô gái trẻ, Quang nung nấu ý đồ chiếm đoạt bằng được. Tối 20-9, hắn lên mạng, viện lý do để gặp Ph. Đến 23h cùng ngày, theo lời hẹn, Quang đi xe máy đến nhà đón Ph. rủ đi chơi để “tâm sự”.

Sau một hồi vòng vo, dụ Ph. vào một số nhà nghỉ không được, Quang đèo Ph. đến đoạn đường thôn Tân Nam, xã Mỹ Đức, An Lão. Thấy tại đây vắng người, hắn dừng lại và “đặt vấn đề” muốn quan hệ nhưng Ph. không đồng ý. Ngay sau đó, mặc cho Ph. khóc lóc van xin, tên Quang hiện nguyên hình là một “yêu râu xanh”, vật cô xuống đường để thỏa mãn nhục dục.

Dụ vào nhà nghỉ không xong, vật bạn chát xuống đường cưỡng hiếp - ảnh 2
Đối tượng Quang

Sau khi thoát khỏi bàn tay tội lỗi của tên Quang, Ph. đã làm đơn tố giác đến Công an huyện An Lão. Căn cứ vào lời khai của người bị hại, Công an huyện An Lão đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối Lê Văn Quang để phục vụ công tác điều tra. Ngày 27-9, Công an huyện An Lão đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, tạm giam đối với Lê Văn Quang, về tội hiếp dâm.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra để xử lý.

Nguồn: ANHP.VN
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet