Đưa thiếu nữ về nhà ngoại rồi làm "trò người lớn"

Khi cả nhóm ra về,Tùng đưa D. về nhà ngoại của Tùng. Tại đây, Tùng đã đưa cháu D. vào phòng ngủ của mình rồi thực hiện hành vi giao cấu.
Ảnh minh họa

Ngày 25.5, TAND huyện Tuy Phước, Bình Định, mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Trần Thanh Tùng (22 tuổi, ở xã Phước An, huyện Tuy Phước) mức án 30 tháng tù giam về tội: “Giao cấu với trẻ em”. Điều đáng nói, Tùng đã có tiền án và vừa chấp hành xong hình phạt tù vào tháng 8.2014 về cùng tội danh.

Theo cáo trạng, sau khi ra tù về lại địa phương (tháng 8.2014), đến tháng 10.2014 Tùng xin vào làm công nhân chế biến gỗ tại một công ty ở xã Phước An. Trong khoảng thời gian làm việc tại công ty này, Tùng làm quen với cháu D. (sinh ngày 28.10.2000) đang học nghề tại đây. Khoảng 17 giờ ngày 16.11.2014, sau khi hết giờ làm việc, Tùng ra về thì gặp D. đang đứng trước cổng công ty nên Tùng rủ D. đi nhậu cùng với một số bạn bè của Tùng tại một quán nhậu ở xã Phước An.

Đến 21 giờ cùng ngày, khi cả nhóm ra về,Tùng đưa D. về nhà ngoại của Tùng ở thôn An Sơn 2. Tại đây, Tùng đã đưa cháu D. vào phòng ngủ của mình rồi thực hiện hành vi giao cấu với cháu ND.

Ngày 19.11.2014, gia đình cháu D. phát hiện sự việc cháu D. đã ngủ qua đêm tại nhà Tùng và bị Tùng thực hiện hành vi giao nên đã báo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phước.

Theo Bình Định online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet