Dubai lập kỷ lục gậy “tự sướng” dài nhất thế giới

Một công ty truyền thông xã hội ở Dubai đã phá kỷ lục Guiness nhờ ra mắt cây gậy selfie dài nhất thế giới.

 

Theo tờ Arabian Business, công ty ITP Live (trụ sở ở Dubai) đã cho ra mắt sản phẩm mới là một gậy chụp ảnh có chiều dài 16,6 m. Kỷ lục trước đây được thiết lập vào ngày 15/11/2016 bởi hai blogger người Italy với chiếc gậy “tự sướng” có chiều dài 15,57m.

Bức ảnh chụp bằng gậy selfie phá kỷ lục thế giới. (Nguồn: TimeOutDubai)

Hồ sơ mới được đăng ký với sự có mặt giám sát của một đại diện Guinness World Records. Theo tờ ShortList Dubai, đó là Samer Khallouf, người điều hành chính thức của Guinness World Records. Anh nói: "Gậy selfie này đã tuân thủ tất cả các nguyên tắc và quy trình phá vỡ kỷ lục hiện tại. Là cơ quan toàn cầu về việc phá kỷ lục, chúng tôi luôn vui mừng khi thấy những kỳ công tuyệt vời ở UAE và trở thành một phần của những sự kiện đáng ngạc nhiên này".

Bữa tiệc ra mặt gậy selfie dài nhất thế giới. (Nguồn: Esquireme).

Công ty ITP Live đã tổ chức một buổi tiệc giới thiệu sản phẩm mới này. Giám đốc điều hành Ali Akawi của ITP Media Group đã có mặt để nhận giải thưởng từ tổ chức Guinness World Records.

Phát ngôn viên của ITP Live cho biết: "Chúng tôi đã dành nhiều tuần để nghiên cứu và xây dựng cây gậy selfie này - và việc phá được kỷ lục trên là một cách hoàn hảo để ghi dấu ấn của chúng tôi và sự gia tăng về số lượng các nhà hoạt động xã hội tại khu vực này".

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet