Ducati Diavel 2013 chính thức trình làng

Mẫu xe cruiser cơ bắp đến từ Ý được trang bị động cơ mạnh mẽ và những tính năng điều khiển tối tân.

Ducati Diavel 2013 chính thức trình làng - ảnh 1

Sau một “giấc ngủ” khá dài ở phân khúc xe cruiser, Ducati đã chính thức “lên tiếng” với sự ra đời của một mẫu mô tô đình đám, Ducati Diavel 2013. Mẫu xe “cơ bắp” phiên bản mới không chỉ mang vẻ đẹp hùng dũng, mà còn sở hữu động cơ mạnh mẽ.

Để cung cấp đủ sức mạnh cho thân hình đồ sộ 210 kg của Diavel, Ducati đã trang bị cho xe động cơ Testastretta 1.198cc, công suất 162 mã lực. Do đó, Diavel có thể vận hành rất mượt và có độ chính xác cao trong khi điều khiển.

Không chỉ trau chuốt cho những đường nét thiết kế bên ngoài, Ducati cũng hết sức chú trọng đến các tính năng của xe. Vì vậy, Daviel được thiết lập 3 chế độ lái khác nhau, đảm bảo an toàn tối đa cho người điều khiển. Khi vận hành ở chế độ lái urban, động cơ chỉ có thể sản sinh công suất tối đa 100 mã lực kèm theo các thiết lập an toàn ở mức tối ưu nhất. Trong khi đó, ở chế độ lái touring và sport, Diavel có thể vận hành với toàn bộ công suất của động cơ.

Ducati có thêm tùy chọn vị trí ngồi phía sau cho Diavel, nhưng có thể người dùng sẽ không muốn chở thêm một người nữa, khi đang “bay bổng” cùng mẫu xe mạnh mẽ này.

Diavel 2013 được thiết kế không chỉ phù hợp cho những chuyến đi đường trường, mà còn là một lựa chọn không tồi, bên cạnh những Yamaha Max hay Triumph Rocket III, khi di chuyển trên phố.

Mẫu xe cruiser của Ducati sẽ có mặt tại các showroom với màu xanh dương và đỏ, tuy nhiên người dùng cũng có thể đặt hàng một chiếc Diavel đen tuyền hay phiên bản Cromo mạ chrome đẹp mắt. Tất cả các phiên bản đều được trang bị màn hình hiển thị TFT trên bảng điều khiển.

Ducati Diavel 2013 chính thức trình làng - ảnh 2
Ducati Diavel 2013 chính thức trình làng - ảnh 3
Ducati Diavel 2013 chính thức trình làng - ảnh 4
Ducati Diavel 2013 chính thức trình làng - ảnh 5
Ducati Diavel 2013 chính thức trình làng - ảnh 6
Ducati Diavel 2013 chính thức trình làng - ảnh 7
Ducati Diavel 2013 chính thức trình làng - ảnh 8
Ducati Diavel 2013 chính thức trình làng - ảnh 9
Ducati Diavel 2013 chính thức trình làng - ảnh 10

Hạ phong

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet