Dùng clip quay lén để tống tiền bạn gái

Công an TP. Biên Hòa đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Thành (26 tuổi, quê tỉnh Quảng Ngãi) để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Ảnh có tính chất minh họa

Thành và chị M.A. (20 tuổi, ngụ phường Bửu Hòa, TP.Biên Hòa) có quan hệ yêu đương từ tháng 6-2013. Trong những lần quan hệ tình dục với chị A., Thành đã lén quay phim bằng điện thoại di dộng của Thành.

Đầu tháng 5/2015, Thành liên tục gọi điện cho chị A. và gia đình chị này đe dọa sẽ tung đoạn clip ghi cảnh 2 người quan hệ lên mạng internet nhằm làm nhục A. và gia đình.

Trưa 5/5, Thành gọi điện thoại yêu cầu chị A. gửi vào tài khoản của Thành 800 ngàn đồng để chuộc lại đoạn clip. Chị A. chuyển tiền theo yêu cầu của Thành thì Thành tiếp tục yêu cầu chị phải gặp Thành quan hệ tình dục và đưa cho Thành 40 triệu đồng chuộc lại đoạn clip. Thành còn đe dọa sẽ tung đoạn clip lên mạng nếu chị A. không thực hiện theo yêu cầu.

Rạng sáng 6-5, khi Thành vừa nhận 21 triệu đồng từ chị A. tại KP.6, phường Tam Hiệp (TP.Biên Hòa) thì bị các trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh bắt quả tang.

Theo Đồng Nai online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet