Dùng clip sex tống tiền, tống tình bạn gái cũ

Uyên Châu

Công an Q.11, TP.HCM đang tạm giữ nghi can Hoàng Tiến Lộc (SN 1992, quê Kiên Giang) để điều tra, xử lý về hành vi “cưỡng đoạt tài sản” của một cô gái trên địa bàn.
Dùng clip sex tống tiền, tống tình bạn gái cũ - ảnh 1
Nghi can Lộc (áo sọc đen, trắng) lúc bị bắt giữ cùng số tài sản cưỡng đoạt.

Theo thông tin ban đầu, năm 2014, Lộc và chị Thanh (SN 1990) có tình cảm với nhau trong thời gian làm chung tại Q.3. Trong thời gian này, cả 2 thường xuyên tìm đến nhà nghỉ ở Q.10 và Q.11 để tâm sự.

Lộc mua tặng Thanh 1 điện thoại di động. Trong những lần ân ái, Thanh đã dùng chiếc điện thoại trên quay lại để làm kỷ niệm. Sau đó, clip này được Thanh chuyển cho Lộc cùng xem.

Đến tháng 11/2016, do mâu thuẫn, cả 2 chia tay nhưng người đàn ông 25 tuổi không đồng ý. Để tránh Lộc, Thanh đã chuyển đi nơi khác. Nghĩ Thanh theo tình mới, Lộc đã lần theo địa chỉ và tìm đến nơi ở để níu kéo.

Năn nỉ không được, Lộc nhắn tin đe dọa chị Thanh về những clip nóng của cả 2. Bị đe dọa, ban đầu chị Thanh chấp nhận phục vụ chuyện tình dục cho Lộc. Thế nhưng Lộc càng uy hiếp làm người phụ nữ 27 tuổi hoảng sợ, dần dần lánh mặt.

Để tiếp tục dằn mặt người yêu cũ, Lộc in hình ảnh ân ái ra tờ giấy A4 rồi đưa cho bạn của Thanh xem. Sau đó, y đe dọa sẽ tới tận nơi ở của cô gái để dán và rải các hình ảnh đó cho mọi người cùng thấy.

Không khuyên can được Lộc, chị Thanh đã nhờ đến cơ quan công an can thiệp vào những ngày đầu tháng 5/2017.

Bị chị Thanh từ chối chuyện quan hệ, Lộc quay sang vòi tiền, với yêu cầu đưa 20 triệu mọi clip sẽ được xóa. Thuyết phục mãi, chị Thanh cuối cùng cũng chốt với Lộc giá 10 triệu đồng và cả 2 đồng ý.

Tối 10/5, Lộc hẹn chị Thanh đến 1 quán trên đường Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10 để nhận tiền.

Khi chị Thanh đang đứng bên lề đường thì Lộc điều khiển xe gắn máy đến, bất ngờ dừng tại vị trí của chị nhận cọc tiền và tẩu thoát.

Ngay sau đó, các trinh sát hình sự đuổi theo và khống chế Lộc cùng với tang vật là số tiền vừa cưỡng đoạt được.

Tại cơ quan công an, Lộc khai báo toàn bộ hành vi phạm tội. Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet