'Dùng dao mổ trâu giết gà', Barca thắng 3-0

HLV Tito Vilanova đã gây bất ngờ khi sử dụng hàng loạt sao xịn như Villa, Fabregas, Sanchez… cho trận thư hùng với Deportivo Alaves tại cup nhà Vua. Với đội hình như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Barca dễ dàng giành chiến thắng 3-0.

Nhiều người dự đoán Barca sẽ chỉ tung ra sân đội hình toàn cầu thủ dự bị trong trận đấu rạng sáng nay ở Cup nhà Vua bởi họ đang mất sức vì chinh chiến tại La Liga và Champions League, đồng thời đối thủ Deportivo Alaves lại quá yếu (đang chơi ở hạng 3).

Tuy nhiên, HLV Tito Vilanova đã gây bất ngờ khi tung ra sân đội hình khá chất lượng. Rất nhiều ngôi sao hạng A như Alves, Iniesta, Fabregas, Mascherano, Sanchez…được sử dụng ngay từ đầu. Với đội hình như vậy, không có gì là ngạc nhiên khi Barca dễ dàng giành chiến thắng “3 sao” ngay trên sân đối phương. Ba cầu thủ lập công cho đoàn quân của HLV Tito Vilanova là Villa (phút 40), Iniesta (phút 51) và Fabregas (phút 88).

Đội hình thi đấu của Barca: Pinto; Alves, Bartra, Mascherano, Montoya; Busquets (Song 55'), Roberto, Iniesta (Dos Santos 75'); Villa (Tello 70'), Fabregas, Sanchez.

Lam Anh

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet