Đừng để "mất bò mới lo làm chuồng"

PV

Bạn có biết rằng chúng ta đang sống trong một thế giới công nghệ số, nơi mà giá thành của từng Gygabyte lưu trữ ngày càng rẻ đi vì chất lượng đường truyền mạng càng gia tăng.

Điều này đồng nghĩa với việc, nhu cầu download và lưu trữ những tập tin hình ảnh và video sẽ tăng vọt theo cấp số nhân.

Nếu bạn là một người dựng phim hay nhiếp ảnh gia có đặc thù công việc gắn liền với số lượng lớn Video hay hình ảnh, hoặc bạn chỉ đơn thuần là người đam mê phim và âm nhạc thì chắc chắn sẽ có những băn khoăn không ít về dung lượng lưu trữ dữ liệu, khả năng sao lưu hay cách truy cập dữ liệu từ xa. Sẽ thế nào nếu một ngày nào đó, bạn vô tình đánh mất chiếc máy ảnh hay chiếc laptop với vô vàn dữ liệu quan trọng. Hãy luôn luôn nghĩ đến phương án B, đừng bao giờ để mất bò mới lo làm chuồng.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS Synology chính là phương án B của bạn, một giải pháp lưu trữ hiệu quả, đơn giản với chi phí thấp.

Thiết bị NAS, sự lựa chọn thông minh của bạn.

NAS (viết tắt của Network Attached Storage) là một thiết bị lưu trữ kết nối mạng với gia đình hoặc văn phòng của bạn và có thể bao gồm một hoặc nhiều ổ cứng. Các tập tin trên NAS có thể được truy cập bằng cách sử dụng một máy tính, tablet, smartphone hoặc được kết nối với mạng lưới của bạn hoặc kết nối qua mạng. Synology phát triển NAS một cách trực quan và thân thiện nhất, cho phép bạn chia sẻ và thưởng thức các file đa phương tiện dù bạn ở bất cứ nơi nào.

NAS cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối

Ứng dụng của Nas xoay quanh việc giải quyết 2 vấn đề quan trọng: một là bảo mật dữ liệu, hai là truy xuất dữ liệu từ xa.

Ứng dụng sao lưu dữ liệu (Data Backup)

Với chức năng sao lưu dữ liệu của NAS, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất dữ liệu khi toàn bộ tập tin đều được bảo vệ bởi hệ thống lưu trữ dữ liệu đặc biệt bên trong máy NAS. Chưa kể đến chế độ phân quyền truy cập, còn giúp bạn bảo vệ những tư liệu quan trọng của mình.

Ứng dụng ảo hóa đám mây (Cloud Station)

Không cần phải lưu khối lượng lớn dữ liệu làm đầy bộ nhớ smartphone, tablet hay laptop, cũng không cần phải mang theo bất cứ thiết bị lưu trữ nào khác, bạn có thể truy cập vào kho dữ liệu từ NAS tại nhà hay văn phòng khi bạn ở bất cứ đâu đều có thể online và cập nhật phiên bản mới nhất của dữ liệu đó.

Ứng dụng giải trí (Photo Station & Video Station)

Đây là kho tàng giải trí cực kì lớn bao gồm tất cả hình ảnh, nhạc và video trên các thiết bị âm thanh hoặc TV điều khiển từ xa mà không cần bất kì một đầu phát nào. Bạn còn có thể download mà không cần phải mở máy tính nhờ có trung tâm hỗ trợ tải về BitTorrent, FTP, HTTP, NZB, eMule, và RapidShare.

Ghi hình Camera giám sát

Với chức năng này bạn có thể theo dõi hình ảnh được thu trực tiếp từ Camera an ninh bằng các thiết bị smartphone, tablet hay laptop ở bất cứ đâu mà không cần đặt màn hình gần Camera.

Rõ ràng rằng mọi nhu cầu về lưu trữ, chia sẻ, bảo mật và an toàn dữ liệu của bạn đã được đáp ứng bởi thiết bị thông minh này. Vẫn còn nhiều ứng dụng khác thú vị và thiết thực mà bạn chưa khám phá hết bên trong Nas. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Hiểu rõ khách hàng muốn gì và cần gì, công ty MSTAR, đại lý được ủy quyền phân phối sản phẩm từ Synology mang đến cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân giải pháp toàn diện, bảo mật dữ liệu và đặc biệt là tiết kiệm chi phí tối đa, Nas Synology. Với vai trò là nhà bán lẻ thiết bị công nghệ trong nhiều năm, chúng tôi đặt sứ mệnh kiến tạo một tương lai hiện đại gắn liền với các công cụ tiên tiến, hỗ trợ cho cách thức quản lí thông minh và mô hình doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Bài viết được tài trợ bởi MSTAR CORP


  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet