Dùng điện và tuốc-nơ-vít sát hại vợ đang ngủ

4h ngày 25-5, Nguyễn Chí Tưởng, sinh 1951, ở thôn Thụy Trà, xã Thượng Đạt, TP Hải Dương, đã đến CATP tự thú...
Ảnh minh họa

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận, năm 2013, Tưởng (từng có vợ và 2 con) và chị Đàm Thị Nhung, sinh 1950, cũng từng có một đời chồng và 2 con kết hôn; sau đó Tưởng ở rể. Tuy nhiên cuộc sống “rổ rá cạp lại” nên chẳng yên lành. Cho đến sáng 24-5, vợ chồng Tưởng lại xích mích. Nổi khùng, chị Nhung bạt tai và đuổi Tưởng ra khỏi nhà.

Bị vợ đánh đuổi, Tưởng nảy sinh ý định giết chị Nhung. Ngay sau đó, hắn ra chợ thị trấn Nam Sách mua thêm chiếc tuốc-nơ-vít rồi về lấy cả chiếc tuốc-nơ-vít cũ mài nhọn rồi lấy đoạn dây điện có sẵn phích một đầu, đấu hai đầu dây kim loại vào 2 tuốc-nơ-vít, sau đó giấu vào chỗ kín trong nhà.

Đến 2h ngày 25-5-2015, trong lúc chị Nhung đang ngủ say trên giường, Tưởng lẻn đến cắm phích vào ổ điện cuối giường, sau đó cầm tuốc-nơ-vít đâm thẳng ngực trái và đùi trái của chị Nhung. Thấy nạn nhân giãy giụa, Tưởng giữ chặt tuốc-nơ-vít khoảng 4 phút cho đến khi nạn nhân tắt thở mới dừng. 

Gây án xong, Tưởng vứt 2 chiếc tuốc-nơ-vít xuống ao trước cửa, vào nhà cắt đoạn dây điện quấn vào tay, chân của mình và cắm vào ổ điện định tự tử nhưng hắn bị điện giật tung ra không chết. Tưởng đành tháo dây điện, vứt xuống ao rồi đến trụ sở Công an thành phố Hải Dương tự thú...

Hiện nội vụ đang được Công an tỉnh Hải Dương để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Bảo Nguyên/ ANHP.VN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet