Dựng hiện trường vụ 3 sinh viên đánh chết bạn nhậu

Nguyễn Tuấn

Sáng 5/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã tiến hành cho dựng lại hiện trường vụ 3 sinh viên say xỉn đánh chết bạn nhậu vào rạng sáng ngày 26/5.

 

Nghi can Thành diễn tả lại hành động đánh anh Thoại khiến nạn nhân gục xuống đường

Nạn nhân là anh Đặng Quốc Thoại (SN 1973, quê An Giang). 3 nghi can trong vụ án mạng gồm: Trần Hữu Nghị (21 tuổi, quê Gia Lai), Nguyễn Tiến Thành (27 tuổi, quê Hà Nam) và Đào Ngọc Thỏa (28 tuổi, quê Gia Lai).

Tại  đường số 17 (phường Linh Trung, quận Thủ Đức, các nghi can đã diễn tả lại vị trí chỗ ngồi cũng như cách thức diễn ra vụ xô xát. Trong đó, nghi can Thành cũng diễn tả lại hành động đánh anh Thoại cũng như vị trí nạn nhân ngã gục.

Trước đó, tối 25/5, cả 3 đối tượng trong nhóm của Thành đi nhậu bia hơi ở khu phố 5, phường Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM.

Trong lúc nhậu, Thành đã mời anh Thoại và anh Phương (cùng làm thợ hồ) ngồi bàn nhậu kế bên qua góp vui. Uống bia vào, anh Phương khoe có con trai tên Giàu đang học ĐH Nông Lâm. Ít phút sau đó, anh Phương gọi điện cho con trai ra nhậu chung nhưng con không nghe máy.

Thấy vậy, các sinh viên liền bảo anh Phương đèo xe máy về chở con trai ra nhậu. Khi đi xe máy tới đường số 17 (đối diện cổng Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM), 3 sinh viên và 2 thợ hồ dừng lại vào quán hủ tiếu ăn và tiếp tục uống rượu.

Rượu vào lời ra, Thành đã dùng chân, tay đánh anh Thoại tử vong. Người đi cùng nạn nhân đã kịp bỏ chạy. Sau khi gây án, ba sinh viên lên xe máy tẩu thoát. Sáng hôm sau biết tin anh Thoại đã chết, cả ba bỏ trốn về quê cho đến khi bị bắt giữ.

Từ thông tin hiện trường và lời khai của nhân chứng, các trinh sát đã bắt giữ 3 đối tượng gây án trên khi đang lẩn trốn tại quê.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet