Dùng máy xay thịt rò điện, một thanh niên tử vong

HẢI CHÂU

Infonet - Khoảng 9g30 sáng 16/10, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại một ngôi nhà trong ngõ 164 Hoàng Diệu (Đà Nẵng) khi anh Đ.N.V.M. xay thịt làm chả thì bị giật điện chết ngay tại chỗ.

 

Dùng máy xay thịt rò điện, một thanh niên tử vong - ảnh 1
Công an phường Hải Châu 2 (Đà Nẵng) kiểm tra hiện trường vụ tai nạn khiến anh Đ.N.V.M. tử vong sáng 16/10 - Ảnh: HC

Nhiều người dân quanh đó cho hay, anh Đ.N.V.M. (sinh năm 1980) là lao động chính trong một gia đình hành nghề chế biến chả đã lâu. Hiện anh cùng vợ và hai con nhỏ thuê nhà ở riêng, còn máy xay thịt làm chả vẫn để ở nhà mẹ đẻ tại địa chỉ nêu trên, khi có người đặt chả thì anh mới qua làm.

Sáng 16/10, anh Đ.N.V.M. đến nhà mẹ làm chả như thường lệ. Tuy nhiên, khi đang vận hành máy xay thịt đặt ở dưới bếp thì anh M. bất ngờ bị điện giật, ngã lăn ra sàn chết ngay tại chỗ. Mẹ anh M. nghe tiếng động mạnh, chạy xuống bếp đỡ anh M. dậy nhưng cũng bị điện giật khiến bà hốt hoảng kêu hàng xóm giúp đỡ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Hải Châu 2 đã có mặt tại hiện trường. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mô-tơ của máy xay thịt đã quá cũ, gỉ sét, rò điện khiến anh Minh bị điện giật dẫn đến tử vong. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet