Dùng nhẫn "đính" răng khôn... cầu hôn bạn gái

Hoàng Dung (lược dịch)

Một anh chàng người Mỹ quyết định cầu hôn bạn gái lâu năm của mình bằng một chiếc nhẫn đặc biệt. Chiếc nhẫn được "đính" một cái răng khôn của chính anh chàng này.

Cặp đôi Carlee Leifkes và Lucas Unger, sinh sống tại California (Mỹ) không phải là mẫu người truyền thống với kế hoạch tổ chức một đám cưới hoàng tráng theo kiểu xưa.

Chiếc nhẫn đính răng khôn của chàng trai

Lucas đã quyết định tạo sự khác biệt bằng việc cầu hôn Carlee vào đúng dịp Halloween vừa qua. Không nhẫn kim cương như các cặp đôi khác vẫn làm, chàng trai này đã mang chiếc nhẫn "đính" răng khôn để cầu hôn bạn gái.

Carlee vô cùng hạnh phúc và cô chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng: “Thật hạnh phúc khi được kết hôn người bạn thân nhất của mình, người đàn ông hiểu rõ chiếc răng khôn của anh ấy có ý nghĩa với tôi hơn nhiều một viên kim cương lấp lánh”.

Khi được phỏng vấn, Carlee cho hay: “Khi chúng tôi bàn bạc về chuyện đính hôn, tôi nói rằng những viên kim cương đã bị mọi người đánh giá quá cao. Tôi nghĩ rằng bản thân tôi đã là một viên kim cương quý giá. Tôi không cần ai đó tặng tôi thêm một viên nào để chứng minh tình yêu dành cho tôi. Việc anh ấy rời bỏ quê hương Canada để đến ở bên tôi đã chứng minh tất cả”.

Trước đó, Lucas đã gọi điện cho người bố gửi cho anh một chiếc răng khôn vì ông chính là người đã bảo quản những chiếc răng khôn của anh sau mỗi lần nhổ răng. Lucas đã đến cửa hàng kim hoàn và biến nó thành chiếc nhẫn cầu hôn.

Cặp đôi đã gặp nhau trong một lễ hội âm nhạc ở Canada, quê nhà của Lucas và dự định sẽ kết hôn tại Las Vegas vào cuối năm nay.

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ trang Metro của Anh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet