Được cứu, người gặp tai nạn giao thông nghĩ khác về CSGT

Tiến Anh

“Sau đó, tôi được các bác sĩ bảo cảm ơn cái anh đưa mình vào viện cấp cứu thì mới biết anh Công là cán bộ CSGT. Thú thực từ trước đến nay tôi nghĩ về CSGT nó khác, nhưng được anh ấy giúp đỡ thì tôi lại nghĩ khác về lực lượng CSGT” anh Thế Anh chi sẻ.

Anh Hoàng Thế Anh (21 tuổi, ở xã Đồng Luận, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ), một trong 2 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra tại ngã tư Láng – Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) vào rạng sáng ngày 20/3 vừa qua vẫn còn run sợ khi nhắc đến sự việc này.

Xe của anh Thế Anh và bạn gặp tai nạn

Sau một thời gian chấn tĩnh, anh Thế Anh nhớ lại và kể: “Vào thời điểm kể trên, tôi cùng người bạn đang đi xe máy từ đường Trần Duy Hưng đến Nguyễn Chĩ Thanh thì bất ngờ va chạm với 1 xe taxi ở giữa ngã tư đường Láng - Nguyễn Chí Thanh khiến cả 2 bị thương nặng. Tôi ngồi sau bị nhẹ hơn nhưng bạn tôi nằm bất tỉnh ở giữa đường, bị gãy chân, lột da tay, đứt động mạch chủ, chảy rất nhiều máu”.

“Quá lo cho bạn và rất hốt hoảng tôi chạy ra đường vẫy rất nhiều xe taxi để đưa bạn đi bệnh viện cấp cứu nhưng họ nhìn thấy có nhiều máu quá nên không xe nào dừng lại. Nhưng rất may, khi đó có một anh đi mua đồ ăn gần đó đến sơ cứu cho bạn tôi và đưa chúng tôi đến bệnh viện cấp cứu.

Nếu không có anh ấy giúp đỡ đưa chúng tôi đến bệnh viện cấp cứu kịp thời không thì không biết bạn tôi sẽ như thế nào. Cái anh người tốt đó mãi sau tôi mới biết anh ấy tên là Công (tức trung úy Nguyễn Chí Công - Đội CSGT số 3 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội - PV) làm CSGT vì anh ấy không mặc cảnh phục”.

Anh Thế Anh và người thân gia đình nạn nhân đến cám ơn chiến sĩ CSGT giúp người.

“Thực sự tôi không biết anh ấy là CSGT và chỉ nghĩ anh ấy là người tốt qua đường. Sau đó, tôi được các bác sĩ bảo cảm ơn cái anh đưa mình vào viện cấp thì mới biết anh Công là cán bộ CSGT. Thú thực từ trước đến nay tôi nghĩ về CSGT nó khác, nhưng được anh ấy giúp đỡ thì tôi lại nghĩ khác về lực lượng CSGT” anh Thế Anh chi sẻ.

Trước đó, vào khoảng 1h sáng ngày 20/3, anh Thế Anh cùng bạn điều khiển xe máy SH lưu thông hướng từ Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh qua ngã tư Láng – Nguyễn Chí Thanh thì va chạm với một xe taxi. Anh Thế Anh cũng bạn ngã xuống đường và bị chấn thương nặng. Đúng lúc đó có trung úy Nguyễn Chí Công (mặc thường phục), hiện đang công tác tại Đội CSGT số 3, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội sơ sứu kịp thời và đưa vào Bệnh viện GTVT để cấp cứu.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet