Đuổi chém đối phương bị “phản pháo” bất tỉnh, nhập viện

Hải Ngọc

Sau khi vam chạm giao thông, người điều khiển xe máy đuổi đâm, chém người điều khiển xe ô tô. Bị đâm, chém người điều khiển xe ô tô đánh người điều khiển xe máy bất tỉnh, nhập viện.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30’ ngày 11/3, tại khu vực trước cổng chợ Xanh, đường Trần Nguyên Hãn, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi đó họ nhìn thấy một người đàn ông điều khiển xe máy đuổi theo ô tô kiamoning màu đỏ. Chiếc xe ô tô màu đỏ chạy đến đến trước cổng chợ Xanh thì dừng lại, người đàn ông điều khiển xe máy liền vác dao phay liên tục tất công người đàn ông điều khiển ô tô.

Nguyên nhân vụ xô xát là do va chạm giao thông ở gần khu vực Bệnh viện Bưu Điện trên đường Trần Nguyên Hãn. Sau đó người điều khiển xe máy đã đuổi theo ô tô về đến trước cổng chợ Xanh và đâm, chém nhiều nhát vào ngực, bụng, người đàn ông điều khiển ô tô.

Bị đâm, chém người đàn ông điều khiển xe ô tô đã vớ được chiếc điếu cày của quán nước ven đường, vụt lại đối phương. Cú vụt của người điều khiển xe ô tô khiến người đàn ông điều khiển xe máy gục xuống vỉa hè bất tỉnh, máu ở vết thương trên trán chảy lênh láng.

Anh Nguyễn Văn Phương đang điều trị tại bệnh viện.

Thời điểm xảy ra vụ việc còn có một người phụ nữ ngồi trong ô tô. Sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ này đã kéo áo của tài xế ô tô để kiểm tra, thấy có 7-8 vết thương ở bụng và ngực. Nhưng rất may không phải là dao nhọn và trời lạnh người này mặc áo nhiều nên chỉ bị thương nhẹ.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân khu vực liền báo cơ quan công an. Không lâu sau, cơ quan Công an phường Định Công đã nhanh chóng có măt tại hiện trường, đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời đưa những người liên quan về Công an phường để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bác sỹ Phạm Văn Quỳnh trực tại Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Bưu Điện cho biết: “Vào khoảng 16h ngày 11/3, Khoa Ngoại tổng hợp tiếp nhận một bệnh nhân Nguyễn Văn Phương (33 tuổi, nguyên quán Phủ Lý, Hà Nam). Khi vào viện, bệnh nhân này bị một vết rách trên trán, chảy nhiều máu.

Bệnh nhân cho biết là “bị đánh bằng điếu cày”. Chúng tôi đã khâu cầm máu vết thương, chụp cắt lớp và siêu âm không thấy có biểu hiện gì. Hiện đang cho nằm ở buồng bệnh để tiếp tục theo dõi thêm”.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet