Đuổi nhau kinh hoàng bằng ô tô, dùng súng bắn khiến 1 người bị thương

Tiến Dũng

Mạnh đang đi thì bị xe khác áp sát, người ngồi ghế cạnh rút súng bắn 1 phát về phía Mạnh. lái xe cúi xuống tránh kịp, người ngồi cạnh bị đạn hoa cải găm vào người.

Công an tỉnh Hải Dương vừa cho biết, đang phối hợp cùng công an huyện Kinh Môn (tỉnh Hải Dương) tiến hành làm rõ vụ trình báo có liên quan đến việc đuổi giết kinh hoàng bằng ô tô làm 1 người bị thương đêm 6/6 trên địa bàn xã Hiệp An, huyện Kinh Môn, Hải Dương. Công an huyện Kinh Môn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật.

Chiếc xe Ford ranger màu đen bị hư hỏng nặng.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 8/6, Công an huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương nhận được đơn trình báo của Nguyễn Văn Mạnh (30 tuổi, ở Vạn Chánh, thị trấn Phú Thứ, Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) về việc: Khoảng 23h ngày 6/6, khi Mạnh điều khiển xe ôtô Ford ranger màu đỏ vàng, BKS: 34C-119.16 chở Phạm Thanh Tuân (35 tuổi, ở khu 4, thị trấn Phú Thứ - Kinh Môn ngồi ở ghế cạnh ghế lái phía trước và Nguyễn Văn Khuê (26 tuổi, ở Vũ An, Thái Sơn, Kinh Môn, Hải Dương) ngồi phía sau đi theo xe cứu thương chở Nhất và Thạo đi Hải Dương điều trị.

Chiếc xe Ford ranger màu đỏ vàng.

Khi đến đoạn đường 388 thuộc địa phận Hiệp An - Kinh Môn thì bị xe ôtô nhãn hiệu Ford Ranger màu đỏ vàng mang BKS: 34C-130.16 áp sát bên trái đồng thời người ngồi ghế cạnh ghế lái phía trước hạ kính chĩa súng bắn 1 phát về phía Mạnh, làm cửa kính bên lái bị vỡ, Mạnh cúi người xuống nên không bị thương còn Tuân ngồi bên cạnh bị nhiều mảnh đạn hoa cải găm vào phần vai và lưng bên trái.

Theo người dân chứng kiến cho biết, 2 xe này diễn ra màn rượt đuổi, ép xe kinh hoàng trên đường. Khi ép nhau, xe bán tải màu vàng cam cài số lùi, lùi thẳng vào xe Ford ranger khiến xe này bị hư hỏng nặng, những người trên xe này mở cửa chạy ra ngoài. Cùng thời điểm này nhiều người dân có mặt ở hiện trường nên những người trên xe bán tải màu vàng cam rồ ga bỏ chạy.

Chiếc xe Ford ranger màu đen bị hỏng rất nặng phần đầu.

Sự việc vẫn chưa dừng lại ở đó, khi xe bán tải 34C đến nơi xe Ford Ranger thì xuất hiện 4 xe ô tô khác phía sau chạy lên mà theo nạn nhân là đồng bọn của nhóm gây án. Tuy nhiên, lúc này do người dân xuất hiện đông, người ở 2 trong 4 xe còn rút súng ra thị uy với những người có mặt tại hiện trường. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Kinh Môn đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm làm rõ.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet