Đường dây mại dâm giá 1.000USD của “má mì” 9X ở Hà Nội

Tiến Dũng

Hảo không chỉ bán dâm mà còn môi giới các chân dài có nhan sắc và "má mì" này rao giá 1.000 USD cho khách mua dâm. Không chỉ có vậy, cô gái 22 tuổi còn chụp ảnh nhạy cảm đăng lên trang mạng cá nhân để câu khách.

Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Thị Hảo (22 tuổi, ở huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) về hành vi môi giới mại dâm.

Nguyễn Thị Hảo (Nguồn ảnh cơ quan công an cung cấp).

Trước đó, vào tối 16/6, Đội cảnh sát hình sự Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội tiến hành kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên địa bàn. Qua kiểm tra, ở các phòng, cảnh sát bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Lúc này, hai chân dài 9X khai nhận, “vui vẻ” với khách làng chơi qua sự môi giới của Hảo. Theo thỏa thuận từ trước thì sau cuộc vui, mỗi gái bán thân được “má mì” trả 5 triệu đồng.Từ lời khai của họ, lực lượng chức năng ập vào một phòng khác của nhà nghỉ này, tạm giữ “má mì” 22 tuổi này.

Cơ quan công công an tiến hành tạm giữ Hảo thì phát hiện trong túi xách của cô gái này, có 45 triệu đồng tiền mặt. Hảo khai đó là số tiền khách làng chơi trả cho gái bán dâm và tiền công môi giới của cô ta.

Còn nói về đường dây mại dâm của mình, Hảo khai nhận, đường dây mại dâm hoạt động từ đầu tháng 6. Để hút khách, cô gái 22 tuổi này đã tuyển dụng các chân dài làm nghề kinh doanh, buôn bán mỹ phẩm.

Mỗi khi có khách liên hệ mua dâm, Hảo “hét” giá 1.000 USD/ngày nếu đi tour hoặc 1 lần bán dâm. Cơ quan điều tra còn xác định, Hảo còn chụp ảnh nhạy cảm đăng lên trang mạng cá nhân để câu khách. Nếu khách có nhu cầu, cô ta cũng trực tiếp bán thân.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet