Đường dây sản xuất nước khoáng Lavie giả giữa Thủ đô bị bắt

Hải Ngọc

Thượng tá Quách Văn Hùng - Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ - Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội vừa cho biết, đang tạm giữ 6 đối tượng cùng nhiều tang vật để điều tra đường dây sản xuất nước khoáng thiên nhiên Lavie giả

Theo cơ quan CSĐT, người cầm đầu đường dây sản xuất nước khoáng thiên nhiên Lavie giả là Phạm Kim Thành (32 tuổi, ở Tam Nông, Phú Thọ) - Giám đốc công ty cổ phần Hoàng Sa Việt Nam. Công ty đóng trụ sở tại số 26, ngõ 230 Định Công, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đối tượng Thành (áo xanh người thứ 2 từ trái sang phải) bị cơ quan công an tạm giữ.

Khi bị bắt Thành khai nhận, lợi dụng vào việc công ty có xưởng sản xuất nước uống đóng chai Aloha, công ty đã ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm Lavie với Công ty TNHH Lavie.

Sau đó, lấy vỏ bình nước khoáng thiên nhiên Lavie đóng nước vào rồi dán Capseal (màng co) và nhãn Lavie dán lên miệng bình mang đi tiêu thụ với giá ngang bằng sản phẩm thật là 55 nghìn đồng/bình.

Sau khi sản xuất, đối tượng chuyển các bình đã đóng về nơi ở của Thành và nhân viên tại ngõ 202 Đinh Công Hạ để dán nhãn và Capseal (màng co) sau đó mang đi tiêu thụ. Để tránh bị phát hiện, đối tượng sản xuất làm nhiều đợt, bán hết lại sản xuất tiếp.

Những bình nước trong cơ sở sản xuất của đối tượng.

Tuy nhiên, hành vi của Thành không thể qua mắt các chiến sĩ trinh sát, nên bị cơ quan Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội triệu tập vào ngày 25/12. Việc sản xuất nước khoáng của nhóm đối tượng khá tinh vi khi nhằm vào người tiêu dùng không để ý đến những thay đổi ở nắp bình và ở cổ bình nước khoáng thiên nhiên Lavie 19 Lít.

Ngoài ra, Thành toàn tuyển những người thân quen làm cùng công ty. Các nhân viên hầu hết đều là người ít học, bảo gì làm nấy. Các chuyến hàng được công ty chở đi bằng xe bán tải kính màu đen nhằm che mắt lực lượng chức năng.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Một số hình ảnh về Công ty sản xuất nước khoảng thiên nhiên Lavie giả, vừa bị cơ quan công an bắt giữ.

Cơ sở sản xuất nước khoáng thiên nhiên Lavie giả của đối tượng Thành.
Các loại bình nước để đối tượng Thành tiếp tục bắt đầu sản xuất nước khoáng thiên nhiên Lavie giả bị cơ quan công an bắt

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet