Đường Giải Phóng bị ách tắc, nhiều người gặp nạn vì... bùn thải tràn lan

Hoàng Nam

Sau khi dọn dẹp đống bùn đất trên mặt đường, nhiều người đi xe máy qua đó vẫn bị ngã do đường dốc và mặt đường trơn trượt.
Đường Giải Phóng bị ách tắc, nhiều người gặp nạn vì... bùn thải tràn lan - ảnh 1
Lực lượng chức năng thu dọn bùn đất trên mặt cầu.

Sáng nay (13/12), đường Giải Phóng bị ùn tắc kéo dài theo hướng đi Pháp Vân bởi các phương tiện không được đi lên cầu vượt Ngã tư Vọng. Nguyên nhân là do cả trên mặt cầu và chân cầu đều bị phủ đầy đống bùn đất lớn.

Đường Giải Phóng bị ách tắc, nhiều người gặp nạn vì... bùn thải tràn lan - ảnh 2
Nhiều người bị ngã khi di chuyển qua đây.

Ngay khi nhận thông tin, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường phân làn, xử lý sự cố. Thượng tá Lê Văn Hoan - Đội trưởng Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT CA TP Hà Nội) cho biết: “Theo thông tin chúng tôi nhận được thì khoảng 3h sáng có một xe tải chở bùn đất chạy qua cầu bị bung khiến bùn rơi khắp nơi. Sau khi trích xuất camera chúng tôi đã tìm ra chủ xe và đang mời lái xe lên trụ sở để làm việc”.

Đường Giải Phóng bị ách tắc, nhiều người gặp nạn vì... bùn thải tràn lan - ảnh 3
Một phần bùn đất bị đổ ra mặt đường.

Theo quan sát của phóng viên, đến 9h sáng cùng ngày phần bùn đất trên mặt cầu đã được thu dọn xong. Tuy nhiên, do mặt cầu dốc, cộng với việc bùn đất vẫn còn vương vãi bám trên bề mặt khiến mặt đường trơn trượt, nhiều người đi xe máy qua đây đã bị ngã, 2 xe ô tô do phanh gấp đã va chạm với nhau. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet