Đường gom đại lộ Thăng Long khốn khổ vì xe chở bê tông cày xới

Sông Mã

Đại lộ Thăng Long, khu vực gần lối vào thiên đường Bảo Sơn luôn xảy ra ách tắc cục bộ kéo dài vào giờ cao điểm khiến nhiều người tham gia giao thông bức xúc. Tại đây thường xuyên có xe trộn bê tông ra vào bất kể giấc, đường sá bẩn thỉu, lồi lõm.

Theo phản ánh của người dân sống bên đường gom đại lộ Thăng Long, lối vào thiên đường Bảo Sơn, huyện Hoài Đức, Hà Nội thường xuyên xảy ra ách tắc vào giờ cao điểm. Lý do xảy ra ách tắc là các xe chở bê tông tươi ra vào Công ty TNHH Việt Đức thường xuyên chắn đường, gây ảnh hưởng các phương tiện khác qua lại.

Những xe trộn bê tông ra vào với tần suất cao khiến đường sá ở đây như ruộng cày, trời nắng thì bụi bay mù mịt, trời mưa thì đường trơn trượt nguy hiểm.

Xe trộn bê tông chắn ở lòng đường...

Qua phản ánh của người dân khu vực, chiều ngày 12/7, PV Infonet mục sở thị ở khu vực này và nhận thấy thực tế đúng như người dân phản ánh. Người tham gia giao thông vào giờ cao điểm khi gặp các xe bồn chở bê tông tránh nhau ra vào Công ty TNHH Việt Đức sẽ phải dừng, lùi, tránh đường cho các xe này.

... nhường cho xe khác ra.

Không chỉ có vậy, lòng đường ở đây luôn trong tình trạng lầy lội, bùn đất rất nguy hiểm. Trời nắng thì bụi bay mù mịt, trời mưa như ruộng cày… khiến nhiều người bức xúc.

Đường luôn bị ách tắc.


 
Đường gom đại lộ Thăng Long lối vào Công ty TNHH Việt Đức bị hư hỏng...
Đường như ruộng cày...


... bởi các xe trọng tải lớn cày xới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet